Bạn bè Quốc tế gửi thư chúc mừng Đại hội Đoàn XII

11:24 13/12/2022     1556

Hội nhập Quốc tế   ĐTN: Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII sẽ chính thức diễn ra tại thủ đô Hà Nội từ ngày 14- 16/12/2022, các tổ chức thanh niên trên thế giới, các tổ chức quốc tế, bạn bè truyền thống và các đối tác của tổ chức Đoàn đã gửi những lời chúc, thông điệp tốt đẹp tới Đại hội.

Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022- 2027 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam, đánh dấu sự nỗ lực, thành tựu cơ bản của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Việt Nam trong 5 năm qua.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Úc gửi lời chúc mừng tới Đại hội Đoàn XII. Chúc Đại hội sẽ dành được những thành quả tốt đẹp.

Thư chúc mừng của Đoàn TNCS Thụy Sỹ.

 

Đoàn TNCS Thụy Sỹ cho rằng mục đích của Đại hội lần này là xây dựng thế hệ thanh niên Việt Nam mới phát triển toàn diện, thúc đẩy tinh thần xung kích, sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, Đoàn TNCS Thụy Sỹ dành những chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chúc cho mối quan hệ giữa hai tổ chức ngày càng phát triển.

Thư chúc mừng của Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Lào.

 

Theo đó, đồng chí Mon-xay Lào-mua-xông, Bí thư Trung ương Đoàn Lào đã bày tỏ niềm vui mừng và chúc mừng những thành tích to lớn dưới sự lãnh đạo của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong 5 năm qua, đã góp phần tích cực vào công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước, đưa đất nước Việt Nam vượt qua khó khăn và trên đà phát triển, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại, có quan hệ quốc tế sâu rộng, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và quốc tế. Đồng chí cũng khẳng định: "Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII là sự kiện chính trị quan trọng của thanh niên Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của thanh niên Việt Nam trong 5 năm tới, tiếp tục thực hiện sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước đến năm 2030 và tầm nhìn phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước Việt Nam đến năm 2045 đạt được những thành tựu mới to lớn hơn".

Đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn Lào gửi lời chúc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII thành công tốt đẹp, các đại biểu đại diện cho đoàn viên, thanh niên các dân tộc Việt Nam tham dự Đại hội mạnh khỏe, làm tròn nhiệm vụ cao cả. Chúc các đồng chí tiếp tục đạt được những thành tựu mới, to lớn hơn nữa để góp phần thực hiện sứ mệnh xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam giàu đẹp và thịnh vượng.

Thư chúc mừng của đồng chí Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam và tập thể Đại sứ quán Lào tại Việt Nam.

 

Thư chúc mừng của Hội Liên hiệp Thanh niên Campuchia.

 

Anh Hun Many, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Campuchia đã khẳng định những nỗ lực và thành tựu to lớn của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam.

Anh Hun Many cũng khẳng định mối quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam với Hội LHTN Campuchia và tin tưởng trong thời gian tới, mối quan hệ này sẽ càng được phát triển, cùng với mối quan hệ giữa nhân dân hai nước "Láng giềng tốt, Bạn bè truyền thống, Hợp tác toàn diện, Ổn định lâu dài"

Thư chúc mừng của Đại sứ quán Campuchia tại Việt NamNgài CHAY Navuth, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia tại Việt Nam đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đại hội, đồng thời nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Campuchia, đặc biệt trong năm 2022, năm đánh dấu 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia. 

 

 

 

 

Thư chúc mừng của Trung ương Đoàn TNCS Cuba.

 

Đồng chí Aylin Alvarez Garcia, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Cuba đã dành nhiều lời chia sẻ, lời chúc tốt đẹp tới Đại hội Đoàn XII.

Đồng chí hy vọng với 05 phiên họp chính thức của Đại hội, các đại biểu tham dự Đại hội XII sẽ khẳng định được khát vọng cống hiến của tuổi trẻ Việt Nam cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thúc đẩy vào công cuộc hội nhập quốc tế của thanh niên Việt Nam.

Đồng chí cũng dành nhiều lời khen cho chương trình làm việc của Đại hội. Đồng chí cho rằng việc Ban Tổ chức Đại hội bố trí các chương trình như viếng Bác và báo công tại lăng Bác, các chương trình tham quan, trải nghiệm lịch sử, văn hóa sẽ giúp cho đại biểu Đại hội thêm hiểu biết và ghi nhớ về cội nguồn của dân tộc.

Cuối thư, đồng chí nhấn mạnh rằng dù cách biệt về địa lý, mối quan hệ giữa 02 Đảng, 02 Nhà nước, 02 Đoàn Thanh niên sẽ luôn tốt đẹp, Cuba sẽ luôn sát cánh cùng Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Thư chúc mừng của Bộ Thanh niên và Thể thao Myanmar.

 

Bộ Thanh niên và Thể thao Myanmar đã dành những lời chúc tới Đại hội XII và rất hy vọng Đại hội cũng như các đại biểu tham dự Đại hội sẽ đạt được những kết quả tốt đẹ, hoàn thành những mục tiêu đã đề ra và mong muốn thanh niên hai nước sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

 

Thư chúc mừng của Đoàn Thanh niên Xã hội Nhật Bản.

 

Đoàn Thanh niên Xã hội Nhật Bản gửi lời chúc mừng tới Đại hội XII, cũng như khẳng định rằng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ trở thành một kim chỉ nam cho chúng tôi trong việc triển khai các hoạt động tiếp theo.

Đoàn Thanh niên Xã hội Nhật Bản mong rằng thanh niên hai nước Việt Nam và Nhật Bản luôn có mối quan hệ tốt đẹp.

 

Thư chúc mừng của Đoàn Thanh niên Xã hội Nhật Bản.

 

Đoàn Thanh niên Xã hội Nhật Bản gửi lời chúc mừng tới Đại hội XII, cũng như khẳng định rằng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ trở thành một kim chỉ nam cho chúng tôi trong việc triển khai các hoạt động tiếp theo.

Đoàn Thanh niên Xã hội Nhật Bản mong rằng thanh niên hai nước Việt Nam và Nhật Bản luôn có mối quan hệ tốt đẹp.

 

Thư chúc mừng của Đoàn TNCS Séc.

 

Đoàn TNCS Séc gửi thư chúc mừng và khẳng định: Lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là sự thành công chói lòa trong phong trào đấu tranh cách mạnh, xây dựng xã hội chủ nghĩa.

Đoàn TNCS Séc cũng nhắc lại về tình đoàn kết cũng như những sự hỗ trợ, sát cánh, giúp đỡ lẫn nhau của phong trào cánh tả cộng sản và thanh niên yêu chuộng hòa bình trên thế giới, và khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ lẫn nhau trong thời gian tới.

Thư chúc mừng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Ý.

 

Đoàn TNCS Ý ghi nhận những nỗ lực và thành quả của các Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong việc xây dựng những mối quan hệ quốc tế vững bền và hiệu quả và cam kết xây dựng một mạng lưới quan hệ đối tác với các tổ chức thanh niên cộng sản trên thế toàn thế giới.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra trong một giai đoạn phức tạp khi thế giới đang đối mặt với nhiều thách thức, biến động về cả kinh tế, chính trị và chúng tôi tin tưởng rằng để vượt qua những thách thức này, các tổ chức thanh niên cần xây dựng một cộng đồng quốc tế dựa trên sự bình đẳng, hòa bình và đoàn kết. Sự phát triển bền vững về con người và môi trường và mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực khoa học – văn hóa là quá trình cơ bản để hiện thực hóa tương lai: Thanh niên Việt Nam – biểu tượng của chủ nghĩa chống đế quốc, là tấm gương của thanh niên Đoàn TNCS Ý.

 

Thư chúc mừng của Đại sứ quán Israel tại Hà Nội.Đại sứ quán Nhà nước Israel tại Hà Nội gửi lời chúc mừng tới Đại hội và thể hiện mong muốn được hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua, nhằm thúc đẩy phong trào thanh niên, lãnh đạo thanh niên và nỗ lực vì sự phát triển của thanh niên Việt Nam.

Năm 2023, hai nước sẽ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Đại sứ quán hy vọng sẽ tiếp tục được chứng kiến những chương trình và hoạt động hợp tác giữa Đại sứ quán Israel và tổ chức Đoàn, cũng như giữa thanh niên Israel và thanh niên Việt Nam, nhằm hướng tới hòa bình, hữu nghị và đoàn kết trên toàn thế giới.

 

Thư chúc mừng của Đại sứ quán Israel tại Hà Nội.

 

Đại sứ quán Nhà nước Israel tại Hà Nội gửi lời chúc mừng tới Đại hội và thể hiện mong muốn được hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua, nhằm thúc đẩy phong trào thanh niên, lãnh đạo thanh niên và nỗ lực vì sự phát triển của thanh niên Việt Nam.

Năm 2023, hai nước sẽ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Đại sứ quán hy vọng sẽ tiếp tục được chứng kiến những chương trình và hoạt động hợp tác giữa Đại sứ quán Israel và tổ chức Đoàn, cũng như giữa thanh niên Israel và thanh niên Việt Nam, nhằm hướng tới hòa bình, hữu nghị và đoàn kết trên toàn thế giới.

 

Thư chúc mừng của Liên đoàn Thanh niên Cộng sản Yogoslavia của Serbia.

 

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Liên bang Serbia và Montenegro gửi lời chào trân trọng tới các đồng chí đại biểu của Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

SKOJ cũng tin tưởng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ có một Đại hội thành công rực rỡ, những nội dung được thông qua tại Đại hội sẽ củng cố thêm sức mạnh của Đoàn và khẳng định vị trí lãnh đạo của Đoàn đối với lực lượng thanh niên lao động tiến bộ tại Việt Nam. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng là nơi đào tạo và giới thiệu nguồn Đảng viên ưu tú cho Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Thư chúc mừng của Hội Sinh viên tự do Nepal.

 

Hội Sinh viên Tự do Nepal thể hiện niềm vinh dự và tự hào được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, mong rằng Đại hội sẽ bầu ra các ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năng nổ và nhiệt huyết cho nhiệm kỳ 5 năm tới. Chúc cho phong trào thanh niên Việt Nam đạt được những bước phát triển mới trong bối cảnh chính trị toàn cầu hiện nay. Mong rằng khẩu hiệu cao đẹp “Khát vọng, Tiên phong, Đoàn kết, Bản lĩnh, Sáng tạo” sẽ mang đến ý nghĩa về mọi mặt.

 

Thư chúc mừng Hội Sinh viên Xã hội chủ nghĩa Sri Lanka.

 

Hội Sinh viên Xã hội chủ nghĩa Sri Lanka khẳng định rằng 05 năm của Đại hội XI đã thành công rực rỡ, thu được nhiều kết quả tốt đẹp; cũng như thể hiện sự đồng tình, khen ngợi với việc lựa chọn khẩu hiệu hành động của Đại hội XII: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo. Hội Sinh viên Xã hội chủ nghĩa Sri Lanka cho rằng, đâu là khẩu hiệu mà các tổ chức thanh niên, sinh viên yêu chuộng hòa bình trên thế giới cần phải nghĩ tới, để xây dựng các thế hệ thanh niên ưu tú nhằm đóng góp vào sự phát triển của các tổ chức thanh niên tiến bộ trên thế giới.

 

Thư chúc mừng của UNESCO tại Việt Nam

 

UNESCO tại Việt Nam chúc mừng Đại hội XII và chia sẻ những điểm chung của 02 tổ chức trong việc đồng hành, hỗ trợ và phát triển thanh niên Việt Nam.

UNESCO cũng khẳng định phát triển thanh niên là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của UNESCO, vì vậy trong thời gian tới mong muốn 02 bên tiếp tục có nhiều nội dung phối hợp trong công tác thanh niên.

Thư chúc mừng của Văn phòng JICA tại Việt Nam

 

Văn phòng JICA tại Việt Nam gửi lời chúc mừng tới Đại hội XII, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng, to lớn của tổ chức Đoàn trong việc dẫn dắt thế hệ trẻ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ và phát triển đất nước, và mong muốn thanh niên hai nước sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

 

Thư chúc mừng của Hội đồng Anh BC.Hội đồng Anh tại Việt Nam chúc mừng HCYU nhân Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, chúc Đoàn Thanh niên tiếp tục thành công trong việc khuyến khích và đồng hành với những người trẻ tuổi trên khắp Việt Nam, bất kể họ đến từ đâu, nhằm phát huy hết tiềm năng của mình và có thể phát triển hơn nữa các kỹ năng cũng như mở rộng tầm nhìn. 

Thư chúc mừng của tổ chức ILO Việt Nam.

 

Tổ chức ILO Việt Nam gửi một thông điệp tới Đại hội Đoàn XII: Cần chuyển đổi thị trường lao động hiệu quả cho nam và nữ thanh niên, bao gồm việc áp dụng các chính sách hỗ trợ thị trường lao động và thúc đẩy phát triển kỹ năng như một phần của quá trình phục hồi lấy con người làm trung tâm.

Thiệp chúc mừng của tổ chức Plan International

 

Ban Quốc tế