Hoạt động Hội, Đội

Nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Bạc Liêu

08:24 - 12/06/2024      144
ĐTN: Ngày 11/6, trong khuôn khổ “Hành trình tri ân - Thắp sáng niềm tin 2024”, Đoàn công tác của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có buổi làm việc với UBND tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh & Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bạc Liêu về việc nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh.

Mới nhất

Tuổi trẻ Nghệ An trao tặng hàng trăm sân chơi và lớp học miễn phí cho trẻ em dịp Hè

Để trẻ có một mùa hè bổ ích, ý nghĩa và an toàn, các cấp Đoàn - Hội trên địa bàn tỉnh đã huy động tối đa nguồn lực để trao tặng hàng trăm sân chơi thiếu nhi và triển khai các lớp học hè miễn phí đầy lý thú.

Hơn 1.000 thiếu nhi Sóc Trăng vui chơi, nhận quà tại Ngày hội Học tập tốt, rèn luyện chăm

ĐTN: Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, các em thiếu nhi tham gia Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” còn được tặng quà như một sự cổ vũ, động viên, vun đắp cho những ước mơ của các em sớm trở thành hiện thực.

Cà Mau: Bế mạc Trại hè thiếu nhi năm 2024

ĐTN: Tối ngày 05/6/2024, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức bế mạc “Trại hè thiếu nhi” tỉnh Cà Mau năm 2024 với 200 em học sinh và giáo viên tổng phụ trách trên toàn tỉnh.

Thanh niên Bảo Lâm tiên phong, xung kích, sáng tạo đóng góp xây dựng quê hương

ĐTN: Ngày 05/6 đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029, với sự tham dự của 116  đại biểu chính thức đại diện cho 2.810 hội viên Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm (tỉnh Cao Bằng).

Bến Tre: Ký kết phối hợp trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em

ĐTN: Sáng 04/6, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin - Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh tổ chức ký kết phối hợp giữa 03 tổ chức trong trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em tại tỉnh Bến Tre giai đoạn 2024 - 2028.