Hơn 1.000 thiếu nhi Sóc Trăng vui chơi, nhận quà tại Ngày hội Học tập tốt, rèn luyện chăm

12:56 08/06/2024     268

Hoạt động Hội, Đội   ĐTN: Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, các em thiếu nhi tham gia Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” còn được tặng quà như một sự cổ vũ, động viên, vun đắp cho những ước mơ của các em sớm trở thành hiện thực.

Sáng 8/6, tại thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, Hội đồng Đội Trung ương chỉ đạo Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa quốc tế (IDP) - Thương hiệu Kun tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” với sự tham gia của 1.000 em thiếu nhi và các thầy cô giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn tỉnh.

 

 

Đây là hoạt động giáo dục, trải nghiệm dành cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng các trường tiểu học trên cả nước với 6 nhóm nội dung rèn luyện: thi đua học tốt, vận động khỏe mạnh, bảo vệ môi trường, đọc sách mỗi ngày, chia sẻ yêu thương và rèn luyện kỹ năng. 

Phó Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Lê Anh Quân cho rằng, Hội đồng Đội T.Ư và Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) tâm huyết mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích, có nhiều cơ hội được trải nghiệm, phát triển năng lực bản thân; tạo môi trường để các em làm nhiều việc tốt, có ích ở mọi lúc, mọi nơi, tạo thành thói quen liên tục hàng ngày. 

 

 

Do đó, ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số vào các hoạt động trải nghiệm, vui chơi cho các em; tích hợp việc triển khai chương trình dự bị đội viên, rèn luyện đội viên trên ứng dụng “Làm việc tốt” để tạo thuận lợi cho các em vừa vui chơi, vừa rèn luyện, vừa trải nghiệm thực tiễn với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”.

Tại ngày hội, Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam và thương hiệu sữa Kun - Công ty cổ phần Sữa Quốc tế IDP đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng dành tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

 

 

Ngoài ra, hơn 1.000 em thiếu nhi tham gia chương trình cũng được tặng những phần quà của chương trình./.


 

KA