Bí thư Trung ương Đoàn gặp mặt đầu Xuân các đơn vị thuộc Trung ương Đoàn khu vực phía Nam

16:55 15/02/2024     2130

Công tác giáo dục   Ngày 15/2, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang đã có buổi gặp mặt đầu năm với các đơn vị trực thuộc cơ quan Trung ương Đoàn tại phía Nam.

 

Bí thư Trung ương Đoàn gặp mặt đầu Xuân các đơn vị thuộc Trung ương Đoàn khu vực phía Nam ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, đồng thời mong muốn tổ chức Đảng, đoàn thể và toàn thể người lao động các cơ quan thuộc Trung ương Đoàn phía Nam nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, phát huy tính xung kích, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo để có những giải pháp mới, cách làm hiệu quả nhằm từng bước khắc phục các khó khăn và phát huy mạnh mẽ những kết quả, thành tích và thế mạnh trong những năm qua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu theo chương trình công tác năm.

 

Bí thư Trung ương Đoàn gặp mặt đầu Xuân các đơn vị thuộc Trung ương Đoàn khu vực phía Nam ảnh 2

"Trong năm vừa qua, mặc dù tình hình kinh tế - xã hội tại khu vực phía Nam còn rất khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, nhất trí của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên các đơn vị, các đồng chí cũng đã đạt được những kết quả vượt bậc với nhiều dấu ấn của tinh thần tiên phong, xung kích và không ngừng đổi mới, sáng tạo" - đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang chia sẻ.

 

Bí thư Trung ương Đoàn gặp mặt đầu Xuân các đơn vị thuộc Trung ương Đoàn khu vực phía Nam ảnh 3

Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang phấn khởi và tự hào với các thành tích đầy dấu ấn của cơ quan Trung ương Đoàn và các đơn vị trực thuộc tại khu vực phía Nam. Điển hình như Ban Đại diện Báo Tiền Phong tại TPHCM bên cạnh thực hiện hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của báo tại phía Nam cũng đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Vinh danh và trao học bổng Nâng bước thủ khoa cho tân sinh viên lần thứ 8, các hội thảo sức khỏe, y tế, các chương trình mang lại nhiều giá trị xã hội, thiện nguyện.

 

Bí thư Trung ương Đoàn gặp mặt đầu Xuân các đơn vị thuộc Trung ương Đoàn khu vực phía Nam ảnh 4

Với những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang tin tưởng các cơ quan, đơn vị Trung ương Đoàn tại Phía Nam tiếp tục phát huy truyền thống, vững vàng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra.

 

Bí thư Trung ương Đoàn gặp mặt đầu Xuân các đơn vị thuộc Trung ương Đoàn khu vực phía Nam ảnh 5

Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang chúc Tết cán bộ các đơn vị thuộc Trung ương Đoàn khu vực phía Nam

 

theo TPO