Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Sức sống trường tồn của chủ nghĩa Mác-Lênin

09:45 - 26/02/2025      1280
Cách đây 177 năm, vào ngày 24/2/1848, được sự ủy thác của Đại hội II “Đồng minh những người Cộng sản”, Các Mác và Ăngghen đã công bố trước toàn thế giới tác phẩm Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản.

Mới nhất

Nghệ An:Tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ cấp huyện quý I, năm 2025

ĐTN: Hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2025), vừa qua, Huyện đoàn Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ cấp huyện quý I, năm 2025 với chủ đề “Sáng mãi con đường thanh niên”.

Âm mưu lợi dụng vấn đề tôn giáo để chống phá đất nước

Những năm qua, nhằm thực hiện mưu đồ chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, một thủ đoạn quen thuộc của các thế lực thù địch, thiếu thiện chí là tìm cách lợi dụng vấn đề tôn giáo, tín ngưỡng để mưu đồ phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chia rẽ các tôn giáo, tách tôn giáo ra khỏi sự quản lý của Nhà nước, quốc tế hóa vấn đề tôn giáo để từ đó dễ bề can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta.