Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

An Giang: Giúp đỡ thanh thiếu niên nghiện ma túy tái hòa nhập cộng đồng

Web.ĐTN: Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến tích cực trong hành động của đoàn viên, thanh thiếu niên về công tác phòng, chống ma túy và các loại tệ nạn xã hội.
27/12/2018 01:29 7986

Các học viên tại Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh tham gia các trò chơi vận động do Tỉnh Đoàn tổ chức

Ngày 25/12,  Tỉnh Đoàn phối hợp cùng với Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh An Giang đã tổ chức Diễn đàn “Thắp sáng niềm tin - Giúp đỡ thanh thiếu niên nghiện ma túy tái hòa nhập cộng đồng” năm 2018 cho hơn 120 học viên tại Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh (xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn).

Tại Diễn đàn, các học viên đã được đồng chí Quách Anh Khoa - Chuyên viên Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh thông tin về tình hình tệ nạn xã hội về ma túy và chia sẻ động lực đến các học viên để giúp các bạn có thể tái hòa nhập cộng đồng. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia các trò chơi vận động vui nhộn do các đồng chí đến từ Tỉnh Đoàn tổ chức.

Thông qua Diễn đàn, các học viên đã bày tỏ những mong muốn, tâm tư, nguyện vọng của mình xoay quanh đến các vấn đề chính sách, hỗ trợ việc làm cho học viên khi cai nghiện thành công trở về nhà, tái hòa nhập cộng đồng. Những câu hỏi của học viên được cấp lãnh đạo quan tâm và trao đổi giải đáp các thắc mắc của mình.

Để kịp thời động viên và khích lệ tinh thần cho các học viên có thành tích tiến bộ tiêu biểu, có ý chí vươn lên, có tinh thần học tập tốt trong suốt quá trình học tập tại Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh An Giang, Ban Tổ chức Diễn đàn đã trao 10 phần quà cho các học viên.
 

Thanh Tiền, Gia Đạt, TĐ An Giang-BA

Cán bộ Đoàn CAND học cách nhận diện những nguy cơ an ninh mới

Hàng nghìn cán bộ Đoàn các cấp trong Công an nhân dân (CAND) tham gia lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ trong nhiệm kỳ mới, với các chuyên đề về an ninh quốc gia và thách thức từ công nghệ. Theo đó, cán bộ Đoàn được tìm hiểu kỹ năng nhận diện các phương thức tác động trên không gian mạng, góp phần nâng cao “sức đề kháng” cho thanh niên trước những thông tin và nguy cơ an ninh mới.

14/08/2026

Sinh viên mê tự động hóa đến ‘xưởng thực chiến’, nơi sản phẩm công nghệ ra đời

Từ những bản thiết kế phải sửa đi sửa lại đến việc tự tay tính toán, lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm, 60 sinh viên đã có cơ hội thực chiến với các dự án tự động hóa, cơ khí tại một startup ở Hà Nội. 

13/08/2026

Chính quyền địa phương 2 cấp tăng cường tập huấn ngoại ngữ ở cơ sở

Thông qua buổi tập huấn về tiếng Anh qua phương pháp tư duy Linearthinking, Ban tổ chức mong muốn đội ngũ giáo viên tiếng Anh ở địa phương có cơ hội cập nhật thêm kiến thức, phương pháp và kỹ năng phù hợp để việc giảng dạy thêm hiệu quả, góp phần nâng cao năng lực ngoại ngữ ở học sinh.

13/08/2026

Đồng Tháp: Khai giảng lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở

Sáng 03/8/2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tỉnh Đồng Tháp năm 2026 với sự tham dự của 117 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ các Đoàn xã, phường và Đoàn trực thuộc.

05/08/2026

Sĩ tử lớp 12 luyện thi tốt nghiệp THPT và Đánh giá năng lực (ĐGNL) trên máy tính miễn phí, giúp tăng điểm vượt trội

Bộ GD-ĐT vừa công bố vào cuối tháng 7 về việc đã hoàn thiện Đề án tổ chức thi tốt nghiệp THPT trên máy tính giai đoạn 2026 - 2036. Thông tin trên khiến nhiều sĩ tử chuẩn bị vào lớp 12 vừa háo hức xen lẫn không ít áp lực. DOL English ra mắt DOLTHPT giúp sĩ tử lớp 12 luyện thi tốt nghiệp THPT và Đánh giá năng lực (ĐGNL) trên máy tính miễn phí, giúp tăng điểm vượt trội.  

04/08/2026

Trung ương Đoàn tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ bí thư đoàn xã, phường, đặc khu

Trung ương Đoàn sẽ tổ chức 9 lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác đối với đội ngũ bí thư Đoàn xã, phường, đặc khu. Chương trình bồi dưỡng gồm nhiều nội dung chuyên đề thiết thực, đáp ứng và dự báo các yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn mới.

03/08/2026