Trực tuyến Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp: Các kỹ năng để khởi nghiệp

08:29 27/10/2020     400

3 Chương trình   Web.ĐTN: Tại chương trình trực tuyến “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp”khởi nghiệp” diễn ra 19 giờ 30 tối 29/10, học sinh, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng để khởi nghiệp thành công.

 

Chương trình Trực tuyến Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp số thứ 4. Ảnh BTC cung cấp

 

Chương trình trực tuyến “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp”, do T.Ư Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, Báo Thanh Niên phối hợp với Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên tổ chức.

Chương trình trực tuyến “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam đang học tập ở trong và ngoài nước. Chương trình nhằm phát triển tư duy, thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp trong học sinh (HS), sinh viên (SV); trang bị các kiến thức, kỹ năng, thông tin giúp HS, SV hiểu tầm quan trọng của khởi nghiệp đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Chương trình cũng tạo cơ hội cho HS, SV được giao lưu, chia sẻ với các chuyên gia, người nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp; đồng thời, tiếp cận với các chính sách, kênh thông tin hỗ trợ các ý tưởng khởi nghiệp của HS, SV.

Chương trình sẽ bao gồm 6 số diễn ra từ tháng 8 - 12.2020 (mỗi tháng 1 số, thời lượng mỗi số 90 phút); được livestream trên page Cổng thông tin T.Ư Đoàn, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn, Hội SV Việt Nam, Báo Thanh Niên.


Chương trình số thứ 4 diễn ra với chủ đề: “Các kỹ năng để khởi nghiệp”. Tại đây, các bạn HS, SV sẽ được giao lưu, chia sẻ với các chuyên gia, khách mời là những người thành công trong khởi nghiệp, qua đó giúp các bạn có thêm kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, tự tin trong hội nhập, tự tin để chinh phục con đường tương lai của chính mình.

Các chuyên gia và khách mời của chương trình khởi nghiệp gồm: PGS-TS Nguyễn Anh Thi, Giám đốc Ban Quản lý khu công nghệ cao TP.HCM; anh Đoàn Thiên Phúc sáng lập, giám đốc điều hành công ty Tictag JSC và anh Lê Yên Thanh, sáng lập, giám đốc điều hành Busmap.

 

Bảo Anh