Để gửi ảnh dự thi từ trình duyệt FireFox hoặc Chrome các bạn nhập vào địa chỉ doanthanhnien.vn:8181. Sau đó giao diện trang web gửi ảnh hiện ra và các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Click vào Tham gia -> Đăng ký

Bước 2: Trong giao diện Đăng ký tham gia, điền đầy đủ thông tin được yêu cầu theo hình minh họa dưới đây (những ô có dấu * là bắt buộc)

Sau khi điền đẩy đủ các thông tin, check vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý”, sau đó click chuột vào nút “ĐĂNG KÝ” để hoàn thành quy trình.
Sau khi đăng ký xong, màn hình sẽ quay trở lại trang “ĐĂNG NHẬP”, điền thông tin gồm địa chỉ email và mật khẩu đã khai báo ở phần “ĐĂNG KÝ” sau đó chọn “ĐĂNG NHẬP” và bắt đầu gửi ảnh (như hình minh hoạ)

Bước 3: Để gửi ảnh, trong giao diện Ảnh của tôi, click vào nút "GỬI ẢNH DỤ THI" để vào phần điền thông tin gửi ảnh. Khi đó, trên màn hình góc bên trái sẽ hiện ra ô cửa sổ hỏi “Bạn có muốn chia sẻ vị trí của mình với doanthanhnien.vn không?”, chọn “Chia sẻ vị trí” (như hình minh hoạ) để hình ảnh của bạn có thể hiển thị chính xác trên bản đồ.

Bước 4: Điền thông tin gồm:

  • Tiêu đề ảnh: Đề tên đơn vị mình và Không quá 20 ký tự. Ví dụ ghi: Tuổi trẻ Đắc Lắc
  • Nội dung: Ghi chú thích cho bức ảnh và nội dung bức ảnh cần truyền đạt, không quá 200 ký tự.
Sau khi điền xong thông tin chọn vào “Duyệt” để tải file ảnh cần gửi. Tiếp theo chọn nút “HOÀN TẤT” để kết thúc việc gửi ảnh.

Bước 5: 5: Sau khi hoàn tất quy trình gửi ảnh, nếu muốn gửi các ảnh tiếp theo, tiếp tục ấn vào phần “Gửi ảnh dự thi” và thực hiện lại các thao tác từ Bước 3.

Bước 6: Ảnh sau khi gửi và được duyệt sẽ hiển thị địa điểm gửi ảnh trên bản đồ Việt nam tại Trang chủ

* CÁC VẪN ĐỀ CẦN LƯU Ý:

  • Khi gửi ảnh nếu không lựa chọn “Chia sẻ vị trí”, ảnh dự thi sẽ không hiển thị địa điểm người gửi trên bản đồ nước Việt Nam.
  • Mỗi người chỉ được đăng ký một tài khoản duy nhất, mỗi tài khoản được gửi ảnh nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
  • Người dự thi sau khi đăng ký, tên tài khoản sẽ được sử dụng trong suốt quá trình tham gia cuộc thi giúp người dự thi tự theo dõi số lượng ảnh mình đã gửi.
  • Người dự thi cần điền chính xác thông tin được yêu cầu để trong trường hợp ảnh đạt giải, Ban tổ chức sẽ đối chiếu thông tin đăng ký với Chứng minh thư nhân dân khi người dự thi nhận giải thưởng.