Bình Định: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2020

08:13 21/09/2020     831

Xây dựng Đoàn   Web.ĐTN: Nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội đáp ứng yêu cầu công tác trong thời kỳ mới, sáng 21/9, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2020.

Tập huấn công tác Đội

 

Tham dự Khai mạc có đồng chí Hà Duy Trung - Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh và hơn 300 đồng chí là cán bộ Đoàn, Hội, Đội chủ chốt trong toàn tỉnh.

Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày từ 21/9 - 23/9 với các chuyên đề được xây dựng thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, bám sát yêu cầu của công tác Đoàn, Hội, Đội hiện nay. Đặc biệt lớp tập huấn chú trọng nâng cao sự tương tác giữa học viên và giảng viên, học viên và học viên, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người cán bộ Đoàn, Hội, Đội.

Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Tỉnh đoàn nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội chủ chốt trong toàn tỉnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội trong toàn tỉnh có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau./.

 

Trần Thị Lệ