Tuổi trẻ Bắc Giang báo công dâng Bác tại Di tích K9

08:28 14/01/2020     933

Công tác giáo dục   Web.ĐTN: Chiều ngày 12/01/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại khu Di tích K9 - Đá chông, Ba Vì, Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đoàn đại biểu kính cẩn tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh


Tham dự có đồng chí Ngụy Văn Tuyên - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch hội LHTN tỉnh, Thường trực Tỉnh đoàn cùng với các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo các ban chuyên môn của Tỉnh đoàn và 90 đảng viên trẻ tiêu biểu trong toàn tỉnh.

Tại buổi lễ, trước anh linh anh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu đã dâng hương, báo cáo kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Giang thời gian qua; đồng thời, hứa với Bác trong thời gian tới các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, sự sáng tạo trong triển khai các nội dung, chương trình, hoạt động; xung kích, tiên phong đi đầu trong mọi nhiệm vụ góp phần trong đẩy mạnh tăng trưởng, phát triển kinh tế - xã hội cũng như công cuộc đổi mới của địa phương; phấn đấu công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thời gian tới tiếp tục gặt hái được những thành tựu mới.

Ngoài ra, tại chương trình 19/19 huyện, thành đoàn, đoàn trực thuộc và đại diện một trong 90 đảng viên trẻ tiêu biểu đã ký cam kết thi đua thực hiện Phong trào “Hai tốt” với phương châm “Một việc tốt cho tập thể, cá nhân và một việc tốt cho cộng đồng xã hội”.

Sau lễ báo công, Đoàn đại biểu đã đi thăm khu Di tích nơi một thời gắn liền với tên tuổi và cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chủ tịch vĩ đại, cũng là nơi từng gìn giữ thi hài của Người.
 

Thân Nhân Phong-TĐ Bắc Giang