Lạng Sơn: Tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu

10:25 05/02/2020     1528

Công tác giáo dục   Web.ĐTN: Sáng ngày 03/02/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lạng Sơn long trọng tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Lạng Sơn sắt son niềm tin với Đảng”, Tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác.

Tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu

 

Hơn 500 ĐVTN thuộc các đơn vị  cụm đoàn thành phố tham dự.

Tại Diễn đàn “Tuổi trẻ Lạng Sơn sắt son niềm tin với Đảng”, các bạn ĐVTN được trực tiếp trao đổi những ý kiến, quan điểm của mình về công tác xây dựng Đảng và củng cố tổ chức đảng ở địa phương thông qua Diễn đàn “Tuổi trẻ Lạng Sơn sắt son niềm tin với Đảng”, thông qua đó tìm ra những cách làm hay, nhưng phương pháp sáng tạo trong công tác tập hợp đoàn kết thanh niên và bồi dưỡng lớp thanh niên ưu tú giới thiệu cho Đảng.

90 đảng viên trẻ tiêu biểu trên địa bàn toàn tỉnh đã được tuyên dương và nhận bằng khen của Tỉnh đoàn lần này là những đảng viên có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 02 giải tập thể và 11 giải cá nhân cho cho các đơn vị và cá nhân có bài dự thi xuất sắc trong cuộc thi viết 90 năm “Tuổi trẻ Lạng Sơn sắt son niềm tin với Đảng” do Tỉnh đoàn Lạng Sơn phát động.

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ toàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn tỉnh. Từ đó tuyên truyền, giáo dục khơi dậy lòng tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của quê hương, đất nước cho đoàn viên, thanh nsiên trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời, động viên, cổ vũ, khích lệ đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia cuộc vận động “Đoàn viên, thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

 

CTV Đàm Thị Thanh Tâm – Tỉnh đoàn Lạng Sơn (TL)