Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam

09:26 25/11/2019     1555

Công tác giáo dục   Web.ĐTN: Ngày 24/11, Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức phát động hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam tại hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn.

 

Đoàn viên thanh niên tham gia thi ngay sau khi lễ phát động

 

Cuộc thi là sân chơi thiết thực góp phần đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng, lịch sử vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ tỉnh nhà đối với sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quan trọng quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam trong 90 năm qua.

Tại buổi phát động, đồng chí Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh Đoàn thông tin một số nội dung xoay quanh cuộc thi về đối tượng, nội dung và hình thức tham gia. Đồng chí kêu gọi tất cả các đồng chí cán bộ trẻ tích cực tham gia và tuyên truyền sâu rộng trong học sinh - sinh viên và ĐVTN tham gia để đạt kết quả cao nhất ở các tuần để vào thi vào các vòng tiếp theo.

Được biết, Cuộc thi dành cho đối tượng là thanh thiếu niên Việt Nam (từ 9 đến 30 tuổi) diễn ra theo 3 vòng: Vòng thi tuần (hình thức trực tuyến), diễn ra trong vòng 5 tuần, bắt đầu từ 24/11 đến ngày 28/12/2019; Vòng bán kết (hình thức trực tuyến) diễn ra vào 9g00 ngày 5/1/2020 (Chủ nhật) và Vòng chung kết toàn quốc (hình thức đối kháng sân khấu) diễn ra vào ngày 12/1/2020 tại Hà Nội. Tham gia dự thi truy cập trên các trang Website chính thức của Cuộc thi như: timhieuvedangcongsan.vn; doanthanhnien.vn và fb.com/bantuyengiaotwd.

Cuộc thi chính là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc bảo vệ xây dựng Đảng, chính quyền, trong sạch, vững mạnh và tiếp tục khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ tỉnh nhà đối với sự lãnh đạo của Đảng.

 

Bích Loan - TĐ. Sóc Trăng,BA