Hưng Yên: Tuyên dương 90 gương đảng viên trẻ tiêu biểu

10:27 02/02/2020     330

Công tác giáo dục   Web.ĐTN: Tối 30/01,Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình nghệ thuật "Tuổi trẻ Hưng Yên tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" và tuyên dương 90 gương đảng viên trẻ tiêu biểu.

Tuyên dương 90 gương đảng viên trẻ tiêu biểu
 

Chương trình nghệ thuật "Tuổi trẻ Hưng Yên tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" gồm các ca khúc ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn, niềm tin, khát vọng của tuổi trẻ dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng. Chương trình đã tuyên dương 90 gương đảng viên trẻ tiêu biểu của các khối như khối nông thôn, khối công chức, viên chức, khối lực lượng vũ trang, đảng viên là sinh viên có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Đội, học tập, công tác và xây dựng quê hương, đất nước.

Chiều cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và 90 gương đảng viên trẻ tiêu biểu đã tổ chức dâng hương, hoa tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ biểu dương những thành tích của tuổi trẻ tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các thủ lĩnh Đoàn, đảng viên trẻ xuất sắc. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu thời gian tới, mỗi đảng viên trẻ cần phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu trong mọi nhiệm vụ được giao, trở thành tấm gương sáng góp phần lan tỏa những việc làm tốt, hành động đẹp trong đoàn viên, thanh niên để góp trí tuệ, sức trẻ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh; tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên cần làm tốt hơn nữa công tác giáo dục truyền thống đạo đức, cách mạng cho thế hệ trẻ, đặc biệt tổ chức Đoàn thanh niên phải xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng; tổ chức Đoàn thanh niên cần chú trọng xây dựng các nhân tố điển hình và mỗi đoàn viên, thanh niên cần trau dồi phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ trở thành người vừa có đức vừa có tài để lập thân, lập nghiệp, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc…

 

Mai Phương, TĐ Hưng Yên,BA