Hải Phòng: Dâng hương lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

10:22 02/02/2020     1040

Công tác giáo dục   Web.ĐTN: Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng (03/02/1930 - 03/02/2020), Thành đoàn Hải Phòng tổ chức Lễ dâng hương lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng.

 

 

Cách đây vừa tròn 90 năm (03/02/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam đã ra đời là kết quả tất yếu của cuộc đấu tranh dân tộc và đấu tranh giai cấp, là sự khẳng định vai trò lãnh đạo của giai cấp công nhân Việt Nam và hệ tư tưởng Mác-Lênin đối với cách mạng Việt Nam. Đây là sự kiện có ý nghĩa bước ngoặt lịch sử không chỉ với phong trào cách mạng Việt Nam mà còn với phong trào cách mạng trên toàn thế giới. Từ đây, cách mạng nước ta dưới sự soi sáng của Đảng đã tiến hành cuộc cách mạng vĩ đại, giành được những thắng lợi to lớn sau này.

Sau phần nghi thức dâng hương, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức chỉ đạo các đơn vị trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy, đại diện 3 tổ chức Đoàn trực thuộc Huyện đoàn An Dương đã tiến hành trao danh sách giới thiệu đoàn viên ưu tú cho cấp ủy đảng các đơn vị.

 

 

Tại chương trình, nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến to lớn của thế hệ đi trước đối với cách mạng cũng như công cuộc xây dựng, phát triển của thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn đã phối hợp với Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng trao tặng 60 suất quà với tổng trị giá hơn 62 triệu đồng cho 60 đồng chí là đảng viên cao tuổi trên địa bàn thành phố.

Cũng trong dịp này đã diễn ra trưng bày ảnh về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố trong những năm ngoái.

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ thành phố chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).                                                                                     

 

Thu Hằng, TĐ Hải Phòng,BA