Tuổi trẻ sáng tạo

Nam sinh 5 tốt học giỏi, đánh đàn hay, hát dân ca ngọt

09:01 - 13/02/2015      977
Khuôn mặt điển trai, học giỏi, chơi đàn guitar hay và đặc biệt là hát dân ca Nam bộ đi sâu vào lòng người, đó là những ấn tượng ban đầu về chàng trai Trường ĐH KHTN (ĐHQGTP HCM) – Nguyễn Hoàng Nhật Minh – Chàng trai đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2014.

Mới nhất

9X bỏ việc ở khách sạn 5 sao về nhà mở tiệm bánh homemade

Từng du học Thụy Sĩ về và làm ở khách sạn Hilton Hanoi Opera, nhưng cô gái 9X này vẫn quyết định bỏ công việc điều phối viên hấp dẫn để làm nghề mình thích: mở tiệm bánh ngọt homemade.

Chiến thắng ma túy vươn lên thành tỷ phú

Từng là con nghiện khét tiếng, anh Phạm Đức Sơn (Đại Từ, Thái Nguyên) đã tìm ra lối thoát cho bản thân, từ bỏ “cái chết trắng” và thành lập công ty TNHH và sản xuất thương mại Thanh Niên Việt.

Giáo sư trẻ nhất Việt Nam

Phan Thanh Sơn Nam, 37 tuổi, chuyên ngành hóa học, giảng viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM trở thành giáo sư trẻ tuổi nhất Việt Nam vừa được Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước công bố vào sáng 4.2 tại Văn Miếu -Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đảng viên trẻ làm chủ công nghệ cao

Nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ nano trong sinh học và dược liệu của thạc sĩ Mai Ngọc Tuấn Anh và cộng sự đã được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Chàng trai đảng viên trẻ Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội

Web.ĐTN: Đang là sinh viên năm cuối Trường Đại học Giao thông vận tải – Khoa Kỹ thuật xây dựng công trình Giao thông, Phan Vũ Thanh Tùng đến từ Thành phố Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc là một đảng viên trẻ mới 1 năm tuổi đảng, nhưng đã đạt nhiều danh hiệu và thành tích cao trong học tập. Trong đó có danh hiệu “ Đảng viên tiêu biểu là sinh viên năm 2014” do Ban chấp hành Thành Đoàn Hà Nội trao tặng.