Tháng thanh niên 2019

Kiên Giang: Nhiều chỉ tiêu trọng tâm đạt và vượt so với kế hoạch

08:41 - 12/04/2019      354
Web.ĐTN: Ngày 11-4, Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019. Dịp này, Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho 53 tập thể có thành tích hoàn thành xuất sắc thực hiện nhiệm vụ Tháng Thanh niên năm 2019.

Mới nhất

Bình Dương:  Kết nạp 9.116 đoàn viên mới trong Tháng Thanh niên 2019

Web.ĐTN: Với nhiều công trình, phần việc thiết thực trong Tháng Thanh niên năm 2019, tuổi trẻ Bình Dương tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị và đảm bảo an sinh xã hội.

Đồng Nai: Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019

Web.ĐTN: Tháng Thanh niên tỉnh Đồng Nai năm 2019 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng trong đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân.

Tháng Thanh niên Ninh Bình: Sự thay đổi từ những cách làm mới

Web.ĐTN: Hình ảnh đoàn viên thanh niên Ninh Bình sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương đã có mặt trên khắp các nẻo đường trong Tháng Thanh niên 2019 đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân của tỉnh.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương với dấu ấn Tháng Ba

Web.ĐTN: Với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Tháng ba- Tháng Thanh niên năm 2019 của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã có sức lan tỏa rộng rãi và thành công toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Ngày hội Văn hóa - thể thao và gặp mặt cán bộ Đoàn - Đội trường học lần thứ I

Web.ĐTN: Gần 200 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường THPT, Tổng phụ trách đội; đại diện Hội đồng Đội, Ban Thường vụ đoàn cấp huyện trên địa bàn tỉnh đã tham dự ngày hội.