Tháng thanh niên 2019

Bí thư Xã đoàn 21 lần hiến máu tình nguyện

10:07 - 18/12/2019      23
Web.ĐTN: Với suy nghĩ, mỗi giọt máu cho đi là có thêm một cơ hội sống cho người khác, đến nay, chị Trần Thị Bích Trâm, 33 tuổi, Bí thư Xã đoàn Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã 21 lần tham gia hiến máu tình nguyện.

Mới nhất

Những thủ lĩnh đoàn trách nhiệm, gương mẫu

Web.ĐTN: Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, bằng sự năng động, nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, những thủ lĩnh đoàn thanh niên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc còn là tấm gương sáng trong các phòng trào đoàn, bởi theo họ muốn tập hợp được thanh niên thì trước hết bản thân phải đi đầu, làm trước.

Nghệ An: Khen thưởng 37 tổ chức đoàn, 20 cá nhân hoạt động tình nguyện và Tháng Thanh niên

Web.ĐTN: Trong Tháng Thanh niên năm 2019, đoàn viên thanh niên Nghệ An đã thực hiện 02 công trình thanh niên cấp tỉnh, 24 công trình thanh niên cấp huyện, hơn 500 công trình, phần việc thanh niên cấp cơ sở có giá trị.

Vĩnh Long: Nhiều hoạt động sôi nổi trong Tháng Thanh niên và Xuân tình nguyện 2019

Web.ĐTN: Ngày 18/4, Tỉnh đoàn Vĩnh Long đã tổ chức Sơ kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi quý I Tổng kết Chiến dịch Xuân tình nguyện và Tháng Thanh niên tỉnh Vĩnh Long năm 2019.

Dấu ấn Tháng Thanh niên 2019 của tuổi trẻ Đắk Nông

Web.ĐTN: Tháng Thanh niên năm 2019 của tuổi trẻ Đắk Nông đã khép lại nhưng dấu ấn từ các công trình, phần việc, các hoạt động thiết thực, ý nghĩa không ngừng lan tỏa, được cộng đồng công nhận và đánh giá cao.