Phòng chống Covid19

Lắp trạm trạm rửa tay dã chiến cho cộng đồng tại chợ Đông Ba

09:34 - 08/04/2020      153
Web.ĐTN: Chiều 06/4, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai lắp đặt và trao tặng 01 trạm rửa tay dã chiến cho cộng đồng tại khu vực chợ Đông Ba.

Mới nhất

Tiền Giang: Tiếp tục đẩy mạnh công tác khai báo y tế

Web.ĐTN: Nhằm góp phần đẩy lùi dịch Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn triển khai và chỉ đạo 100% các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đẩy mạnh các biện pháp tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và xem đây là nhiệm trọng yếu, thường xuyên của tổ chức Đoàn Thanh niên trong giai đoạn này.

Góp sức trẻ chung tay phòng chống dịch Covid-19

Web.ĐTN: Từ ngày 24/3 đến ngày 03/4/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Trung ương Đoàn đã phối hợp với các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ đã tặng 1.000 khẩu trang và 400 kính bảo hộ cho đội ngũ y, bác sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ điều trị dịch bệnh Covid -19.

Những “chiến sỹ áo xanh” Bắc Giang trên mặt trận chống dịch Covid-19

Web.ĐTN: Hình ảnh nổi bật những ngày qua là hình ảnh những “chiến sĩ áo xanh” xung kích, tình nguyện góp mặt ở mọi hoạt động trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Động viên cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch của Thủ đô

Web.ĐTN: Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Bí thư Thành đoàn Hà Nội làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đơn vị quân đội và khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Cán bộ Đoàn tặng người cách ly cả tấn rau

Bên cạnh những bát gạo, quả trứng tiếp sức cho người dân ở khu cách ly, câu chuyện của chị Lương Thị Thu Hương, Bí thư Huyện Đoàn Yên Minh (tỉnh Hà Giang), huy động được 1 tấn rau tặng cho khu cách ly đã khiến mọi người thêm cảm phục những bạn trẻ.