Phòng chống Covid19

Động viên, hỗ trợ vật phẩm cần thiết cho tuyến đầu

21:20 - 15/04/2020      231
Web.ĐTN: Sáng 14/4, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Thái Nguyên do đồng chí Ngô Thế Hoàn - Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Đội TNXK phản ứng nhanh phòng chống dịch bệnh Covid-19 của xã Kha Sơn, huyện Phú Bình.

Mới nhất

"Chuyến xe tình nguyện" trao nhu yếu phẩm cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Web.ĐTN: Chiều ngày 13/4, Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp Cửa hàng Nông sản sạch Phương Thức tổ chức chuyến xe tình nguyện đến thăm, động viên và trao hỗ trợ nhu yếu phẩm cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lục Sơn (Lục Nam) và xã Thanh Luận (Sơn Động).

Chương trình "Triệu bữa cơm" đến với xóm chạy thận Hà Nội

Web.ĐTN: Sáng 13/4, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đã trao tặng 600 suất thực phẩm đầu tiên của chương trình "Triệu bữa cơm" cho những bệnh nhân xóm chạy thận (phố Lê Thanh Nghị, phường Đồng Tâm, Hà Nội).

Đắk Lắk: Thăm và tặng quà 08 chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh

Web.ĐTN: Sáng ngày 10/4, Thường trực tỉnh đoàn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho 08 chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.

Đưa vào hoạt động “Trạm rửa tay dã chiến” tại chợ xép Nguyễn Trãi

Web.ĐTN: Ngày 12/4, Tỉnh đoàn Hà Giang đã lắp đặt và đưa vào sử dụng Trạm rửa tay hữu ích phòng, chống Covid - 19 để phục vụ cộng đồng dân cư tại chợ xép Nguyễn Trãi. Đây là khu chợ đông đúc của Thành phố Hà Giang, nơi người dân đến mua bán hàng ngày.

Thăm tặng quà các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới Việt Nam - Campuchia

Web.ĐTN: Ngày 10/4, Đoàn công tác Tỉnh đoàn Kiên Giang đã đi thăm, động viên, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt biên phòng, khu cách ly y tế tập trung của huyện Giang Thành và thành phố Hà Tiên.