Phòng chống Covid19

Quảng Nam: Hơn 650 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch

15:46 - 07/08/2020      338
Web.ĐTTN: 75.000 khẩu trang y tế; 2.000 lít nước sát khuẩn, 2.000 chai gel rửa tay sát khuẩn; 825 thùng sữa và nước tăng lực, 700 thùng nước suối, 210 bộ đồ bảo hộ y tế... trị giá trên 650 triệu đồng đã và đang được Tỉnh đoàn Quảng Nam gửi đến các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh để hỗ trợ các lực lượng tham gia phòng chống dịch.

Mới nhất

Tuổi trẻ Lâm Đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19

Web.ĐTN: Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ Lâm Đồng trong việc chung tay phòng chống dịch Covid-19, chiều 03/8/2020, Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã thành lập đoàn công tác tổ chức tặng khẩu trang y tế và nước sát khuẩn cho đơn vị Thành đoàn Đà Lạt, Huyện đoàn Lạc Dương, Đức Trọng, Đơn Dương.

Quảng Ngãi tiếp nhận gần 200 triệu ủng hộ công tác phòng chống Covid-19

Web.ĐTN: Sáng 3/8, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã tiếp nhận gần 200 triệu đồng từ tiền đấu giá lan quyên góp ủng hộ công tác phòng chống COVID-19 của những người yêu lan trong và ngoài tỉnh.

9 biện pháp mới nhất phòng chống COVID-19 người dân cần biết

Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo mới nhất phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh dưới đây.

Tuổi trẻ Quảng Ngãi tích cực chung tay ứng phó dịch Covid-19

Web.ĐTN: Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh về khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh chỉ đạo tái kích hoạt lại toàn bộ các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 trong các cấp bộ đoàn, hội trong tỉnh.

"Tôi thay đổi" để sống chung an toàn với đại dịch

Web.ĐTN: Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Hội LHTN Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, mạng xã hội TikTok đã phát động chiến dịch truyền thông mang tên "Tôi thay đổi" để truyền đi thông điệp “thay đổi để chung sống an toàn” trong thời đại dịch tới toàn xã hội.