Phòng chống Covid19

Động viên chiến sỹ biên phòng chốt chặn đường mòn, lối mở vùng biên Hà Tĩnh

21:19 - 13/08/2020      669
Web.ĐTN: Đoàn công tác Tỉnh đoàn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ đã đến thăm và tặng quà cho các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Mới nhất

Quảng Trị: Tuổi trẻ tiên phong, xung kích tham gia phòng, chống dịch

Web.ĐTN: Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, tuổi trẻ Quảng Trị đã và đang tích cực triển khai các biện pháp kịp thời phòng, chống dịch COVID-19, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong, xung kích với nhiều hoạt động ý nghĩa, sáng tạo.

Tuổi trẻ Quảng Nam kịp thời tiếp sức người dân và lực lượng tham gia phòng chống dịch

Web.ĐTN: Những ngày qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Nam đã triển khai nhiều chương trình, nhiều hoạt động tiếp sức lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch; đồng thời tổ chức thăm, tặng nhu yếu phẩm, vật phẩm y tế cho thanh thiếu niên và bà con nhân dân khó khăn do dịch bệnh.

Thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

Web.ĐTN: Tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng clip cổ động, lan tỏa thông điệp “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh” để khuyến khích cài đặt ứng dụng Bluezone.

Thừa Thiên Huế: Thăm các đội tình nguyện hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Web.ĐTN: Sáng 07/8, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi, động viên các đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ các điểm cách ly tập trung và các chốt kiểm tra y tế tại huyện Phong Điền, thị xã Hương Thủy và huyện Phú Lộc.

Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch COVID-19

Web.ĐTN: Ngày 06 - 07/8, Đoàn cơ quan T.Ư Đoàn phối hợp trao tặng 30 máy lọc nước cho 17 điểm bệnh viện và điểm cách ly tập trung của 5 tỉnh có dịch Covid-19. Đây là hoạt động trong chương trình "Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch".