Phòng chống Covid19

Tuổi trẻ đất Tổ chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid19

20:27 - 02/04/2020      320
Web.ĐTN: Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ - một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo.

Mới nhất

Đoàn viên thanh niên rửa xe gây quỹ ủng hộ phòng chống dịch Covid19

Web.ĐTN: Đoàn thanh niên xã Văn Phong phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Nho Quan (Ninh Bình) tổ chức "Rửa xe gây quỹ ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và tặng khẩu trang miễn phí” tại địa bàn xã Văn Phong.

Bến Tre: Tặng vật phẩm thiết yếu chongười dân vùng cách ly theo dõi Covid-19

Web.ĐTN: Ngày 31/3/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng các vật phẩm thiết yếu cho người dân vùng cách ly theo dõi dịch bệnh Covid-19 tại ấp Thừa Lợi, xã Thừa Đức, huyện Bình Đại.

Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ ngày 1/4/2020

Web.ĐTN: Sáng 31/3, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 16 về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19, theo đó thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2020 trên phạm vi toàn quốc.

Tặng 5 tấn gạo cho các khu cách ly tập trung

Web.ĐTN: Tiếp tục thực hiện các hoạt động thiết thực phòng, chống Covid-19, ngày 30/3, Tỉnh đoàn Quảng Trị đã trao tặng 5 tấn gạo phục vụ người dân đang được cách ly tập trung.

Sơn La: Thăm, tặng quà chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát biên giới

Web.ĐTN: Ngày 27/3, Tỉnh đoàn Sơn La phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Công ty TNHH Đức Thiện Tây Bắc đã đến thăm tặng quà và động viên cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát biên giới trên địa bàn hai huyện Mộc Châu và Vân Hồ.