10 nghìn trứng gà, 6 nghìn ly cà phê tặng chiến sĩ làm nhiệm vụ chống dịch

08:19 01/04/2020     392

Thanh niên tình nguyện   Web.ĐTN: 10 nghìn quả trứng gà, 6 nghìn ly cà phê cùng nhiều nhu yếu phẩm đã được trao tặng cho cán bộ chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Bình Phước và người dân đang bị cách ly tại Trung tâm y Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú.

Sáng ngày 31/3/2020, tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Trung tâm y tế Công ty Cổ phần cao su Đồng Phú, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam phối hợp tổ chức trao tặng các nguồn lực hỗ trợ ứng phó phòng, chống dịch Covid-19.

 

10 nghìn quả trứng gà đã được trao tặng cho cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trên các tuyến biên giới

 

Theo đó, Tỉnh đoàn đã vận động Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tổng công ty Cà phê Việt Nam và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ vật tư y tế, mì tôm, gạo, trứng, nước rửa tay, khẩu trang, đồ bảo hộ, nước uống đóng chai... cho công tác phòng dịch với tổng kinh phí 246 triệu đồng.

Trong thời gian qua, tuổi trẻ toàn tỉnh đã chung sức, đồng lòng tổ chức các hoạt động tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19 đến đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân trong toàn tỉnh. Bên cạnh đó, các cấp bộ Đoàn đã vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ nhu yếu phẩm, vật tư y tế… với tổng kinh phí hơn 01 tỷ đồng.

"Tỉnh đoàn Bình Phước cũng như các các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền cũng các phần việc với quyết tâm đẩy bệnh dịch Covid-19", anh Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước nhấn mạnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Phương - Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của Tỉnh đoàn Bình Phước cùng các mạnh thường quân đã quan tâm và hỗ trợ cho cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trên 62 chốt trên các tuyến biên giới, những nhu yếu phẩm và vật tư y tế mà đoàn đã trao tặng, sẽ được phân chia đến tất cả các chốt, từ những tình cảm trên sẽ là động lực để cán bộ, chiến sỹ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Vũ Hằng