Năm Thanh niên tình nguyện 2019

Nghệ An: Đoàn viên thanh niên giúp dân trong trận mưa lụt lịch sử

09:25 - 18/10/2019      191
Web.ĐTN: Tỉnh đoàn Nghệ An đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn thành lập các đội hình thanh niên xung kích, phối hợp với chính quyền địa phương để theo dõi, hướng dẫn cho bào con nhân dân không tham gia giao thông tại các khu vực ngập lụt, khu vực có khả năng gây nguy hiểm; hỗ trợ nhân dân và các em học sinh khi cần thiết.

Mới nhất

Bình Phước: Thanh niên hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả sau thiên tai

Web.ĐTN: Ngay sau khi cơn lũ lớn ngày 05/10 đi qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo Thành đoàn Đồng Xoài và Huyện đoàn Đồng Phú thành lập các đội hình thanh niên tình nguyện khắc phục hậu quả sau thiên tai.

Lâm Đồng: Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông và hành động chống rác thải nhựa năm 2019

Web.ĐTN: Sáng 21/9, tại quảng trường Lâm Viên - Đà Lạt, BTV Tỉnh đoàn tổ chức Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông” và “Hành động chống rác thải nhựa” năm 2019 với sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia.

Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương sẻ chia sự sống với cộng đồng

Web.ĐTN: Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019 của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư được tổ chức ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, với sự tham gia của 7.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, dự kiến thu được ít nhất 4.000 đơn vị máu cứu người.

Hà Nam: Khởi công Công trình thanh niên cấp tỉnh năm 2019

Web.ĐTN: Ngày 8/9, Ủy ban Hội LHTN tỉnh phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh và Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn tổ chức khởi công 2 Công trình thanh niên cấp tỉnh “Làm đường giao thông Nội đồng” tại xã Nhân Hưng và công trình “Đường cây thanh niên làm theo lời Bác” tại 2 xã Nhân Đạo và Xuân Khê, huyện Lý Nhân.

Thanh Hóa: Trao tặng máy tính cho huyện miền núi Mường Lát, Quan Sơn

Web.ĐTN: Chiều 4/9, Tỉnh đoàn Thanh Hóa phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh, Báo Tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh trao tặng máy tính cho các Đoàn xã, thị trấn tại huyện Quan Sơn.