Đắk Nông: Gặp mặt các dự án tham gia cuộc thi Khởi nghiệp năm 2021

09:52 06/12/2021     3193

3 Chương trình   ĐTN: Nhằm động viên các dự án của đoàn viên, thanh niên tham gia Cuộc thi Khởi nghiệp cấp tỉnh và Trung ương Đoàn, ngày 02/12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức gặp mặt, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm giữa các tác giả có dự án tham gia Cuộc thi khởi nghiệp năm 2021.

 

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng hoa, chúc các dự án đạt giải cao tại Cuộc thi
 

Tại chương trình, các tác giả có mô hình, dự án khởi nghiệp đạt giải cao trong các cuộc thi khởi nghiệp trước đã chia sẻ phương pháp, kỹ năng thuyết trình dự án cũng như những kinh nghiệm thực tế để có thể đạt thành tích cao nhất như: Dự án Mác ca sachi Thịnh Phát (giải nhất Cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông lần thứ I năm 2019); Dự án chế biến trà mãng cầu Anna (giải nhì Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông năm 2019); Dự án Bún gấc (top 8 dự án xuất sắc nhất Cuộc thi khởi nghiệp Thanh niên nông thôn do Trung ương Đoàn tổ chức). Đồng thời các tác giả của các dự án lần này cũng có dịp giao lưu, chia sẻ về dự án của bản thân.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Trương Văn Bình - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao đổi, chia sẻ, động viên và giải đáp những vướng mắc trong quá trình tham gia cuộc thi của các bạn đoàn viên thanh niên. Những nội dung được trao đổi tại buổi gặp mặt là cơ sở quan trọng, kinh nghiệm thực tế giúp các tác giả hoàn thiện dự án khởi nghiệp để trình bày trong vòng thi tiếp theo đạt kết quả cao nhất./.

 

Phương Hoa