Hướng tới Đại hội hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X

Cần lan toả mạnh mẽ hơn những câu chuyện đẹp trong xã hội

01:22 - 18/11/2018     
Web.ĐTN: Cuộc vận động “Sinh viên Việt Nam - Những câu chuyện đẹp” do Hội Sinh viên Việt Nam triển khai trong giai đoạn 2015 - 2018 đã góp phần định hướng cho hội viên, sinh viên sống có lý tưởng, hoài bão, sống đẹp, sống có ích, hoàn thiện lối sống và nhân cách, trở thành công dân tốt.

Mới nhất

Chú trọng phong trào Sinh viên 5 tốt để tạo môi trường rèn luyện cho sinh viên

Web.ĐTN: Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã diễn ra trong 02 ngày 09 và 10/11, tại Hội trường Thành ủy Nha Trang ,với sự tham dự của 250 đại biểu hội viên đại diện cho hơn 21.000 hội viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh.

Sinh viên 5 tốt: Hành trình khẳng định và phát triển

Web.ĐTN: Buổi giao lưu là cơ hội để phong trào “Sinh viên 5 tốt” đến gần hơn với sinh viên, tạo động lực để sinh viên phấn đấu học tập và rèn luyện.

"Sinh viên 5 tốt" là tài sản quý

"Sinh viên 5 tốt" phải nỗ lực học tập không ngừng, năng động, sáng tạo tích cực tham gia tình nguyện vì cộng đồng và luôn thể hiện khát vọng để trở thành "tài sản" quý.

Sinh viên tham gia hội đồng trường có nhiều thuận lợi

“Việc giới thiệu sinh viên tham gia hội đồng trường có nhiều thuận lợi và sẽ thống nhất được tiếng nói suy nghĩ, trong đào tạo của trường đại học và đại học”, Đại biểu Quốc hội Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn chia sẻ.