Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Thủ lĩnh trẻ tài năng

14:09 - 01/06/2020      405
Web.ĐTN: Năng động, sáng tạo và luôn hết mình với mọi hoạt động đoàn dù là nhỏ nhất, đó là những tính từ mà đoàn viên, thanh niên xã Thanh An cũng như nhiều người khác thường dùng khi nhắc đến Bí thư Xã đoàn Trần Đăng Hưng (sinh năm 1992).

Mới nhất

Đại biểu thanh niên nói về việc làm theo tinh thần học tập suốt đời của Bác Hồ

Làm thế nào để học tập và để duy trì tinh thần học tập suốt đời, chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong thực hiện học tập, rèn luyện là những nội dung sôi nổi được các đại biểu trình bày tại Diễn đàn "Thanh niên học tập và làm theo lời Bác về tinh thần học tập suốt đời".

401 đại biểu thanh niên tiên tiến báo công dâng Bác tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Web.ĐTN: Nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI năm 2020, sáng 30/5, đã diễn ra Lễ báo công dâng Bác và trao huy hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh (Làng Sen, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An).

Đoàn đại biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác dâng hương địa chỉ đỏ tại Hà Tĩnh

Trưởng ban Thanh niên xung phong (TNXP) Trung ương Đoàn, Chỉ huy trưởng lực lượng TNXP toàn quốc Nguyễn Hồng Hải dẫn đầu đoàn đại biểu đã tới dâng hương tại các địa chỉ đỏ ở Hà Tĩnh.

7 đại biểu Nghệ An dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc năm 2020

Web.ĐTN: Đây là những cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 – 2020 với nhiều sáng kiến, công trình, việc làm thiết thực được các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội ghi nhận, biểu dương.

Bỏ dở đại học về quê hương lập nghiệp, làm giàu

Web.ĐT: 18 tuổi, anh Hồ Hữu Thăng (sinh năm 1992) ở Khóm 1, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) chọn cho mình con đường vào học đại học như nhiều thanh niên khác. Tuy nhiên sau 2 năm theo học tại Trường Đại học Duy Tân, thành phố Đà Nẵng, anh Thăng lại quyết định nghỉ học để về quê lập nghiệp.