Công tác giáo dục

Hà Tĩnh: Nhiều hoạt động tiễn tân binh lên đường nhập ngũ

12:29 - 20/02/2019      4797
Web.ĐTN: Nhằm mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, động viên và tiếp thêm ý chí cho tân binh sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã chỉ đạo các Huyện, thị, thành đoàn phối hợp với Ban CHQS, Công an các huyện, thị, thành phố tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt, giao lưu, tặng quà tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Mới nhất

Lào Cai: Nhiều hoạt động Kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc

Web.ĐTN: Ngày 17/02, tại huyện Bát Xát, Tỉnh đoàn Lào Cai đã phối hợp cùng các mạnh thường quân tỉnh Bắc Ninh và Lào Cai tổ chức tặng quà các gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh, người có công với cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc trên địa bàn một số xã trên địa bàn huyện Bát Xát.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn nói về nhận thức chính trị của thanh niên

Giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên là nhiệm vụ chính trị quan trọng của tổ chức Đoàn nhằm xây dựng, củng cố niềm tin, bản lĩnh chính trị cho đoàn viên, thanh niên, xây dựng thế hệ thanh niên có hoài bão, lý tưởng, khát vọng và trách nhiệm để xứng đáng làm chủ nước nhà.

Xuân biên giới - Thắm tình quân dân 2019

Web.ĐTN: Đây là chủ đề chính của chương trình đã diễn ra tối ngày 30/01, tại xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định do Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 1, Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng, Tỉnh Đoàn Lạng Sơn cùng các đơn vị tổ chức.

Từ ngày 25/01, bình chọn đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018

Web.ĐTN: Chiều 25/01, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức Họp báo giới thiệu về hoạt động bình chọn và tôn vinh Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018.