Công tác giáo dục

Mới nhất

Gieo sáng kiến gặt thành công

Web.ĐTN: Từ niềm đam mê sáng tạo và thực tiễn lao động, nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật của chị Lê Thị Hồng Gấm đã góp phần tăng năng suất lao động, giảm chi phí làm lợi cho Công ty xí nghiệp may Hà Quảng (Quảng Bình) mỗi năm hàng trăm triệu đồng.

Nữ "thủ lĩnh” thanh niên tích cực phong trào, sản xuất giỏi

Web.ĐTN: Năm nay là năm thứ 10, chị Nguyễn Thị Liên ở thôn 8, thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy được biết đến với những đóng góp tích cực trong vai trò cán bộ đoàn ở cơ sở. Khởi đầu là bí thư chi đoàn thôn 8, nỗ lực của chị đã được ghi nhận và được tín nhiệm đảm nhận cương vị Phó bí thư, Bí thư đoàn thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Khởi động cuộc thi online “Thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá và thuốc lá điện tử"

Web.ĐTN: Cuộc thi nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá năm 2020 với chủ đề “Bảo vệ thanh thiếu niên khỏi tác động của việc quảng cáo các sản phẩm thuốc lá và sử dụng thuốc lá” do Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn phối hợp với Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế), Tổ chức Y tế cộng đồng toàn cầu Vital Strategies tổ chức.

Từ cơ duyên đến thành công

Web.ĐTN: Với doanh thu hàng tháng từ 2,5 đến 3 tỷ đồng, tạo việc làm thường xuyên cho 9 đoàn viên thanh niên, Công ty TNHH MTV Tôn Nhân Phát do anh Trần Văn Tuấn (sinh năm 1990 ở xã Hồng Thủy, Lệ Thủy) làm Giám đốc đã góp phần giải quyết việc làm cho thanh niên tại địa phương.

NSƯT Ma Thị Nết hết mình vì nghệ thuật

Năm 2019, chị Ma Thị Nết (Đoàn Nghệ thuật tỉnh Hà Giang) vinh dự là đại diện duy nhất của tỉnh Hà Giang được đón nhận danh hiệu NSƯT. Những cống hiến, nỗ lực của chị cho nghệ thuật; đặc biệt là nghệ thuật dân tộc đã được đền đáp xứng đáng, nhân lên niềm tự hào về văn hóa, con người Hà Giang.