Công tác giáo dục

Mới nhất

Quảng Ninh: Sơ kết Nghị quyết liên tịch 03 về phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên

Web.ĐTN: Tỉnh đoàn- Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức sơ kết nghị quyết liên tịch (NQLT) 03 giữa Bộ Công an và Trung ương Đoàn về phối hợp hành động phòng chống ma túy trong TTN giai đoạn 2016-2020.

Tiền Giang: Triển khai giao ban dư luận xã hội quý I

Web.ĐTN: Tỉnh Đoàn Tiền Giang tổ chức Hội nghị Báo cáo viên giao ban dư luận xã hội quý I/2019 và triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 với sự tham dự của 60 đại biểu là báo cáo viên của Đoàn các cấp trên địa bàn tỉnh và đại diện Ban Thường vụ các huyện, thành, thị Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Lão thành cách mạng Phạm Thị Trinh - suốt đời hy sinh chiến đấu quên mình vì hạnh phúc của mọi người

Web.ĐTN: Là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam có tuổi Đảng cao nhất cả nước và cũng là người Đảng viên cuối cùng của năm 1930, cuộc đời đồng chí Phạm Thị Trinh là một tấm gương mẫu mực về lòng yêu nước, đạo đức và nghị lực cho các thế hệ học tập và noi theo.

Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa

Web.ĐTN: Chiều 11-4, tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa, Liên ngành Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức hội thi rung chuông vàng tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa cho học sinh khối THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên.

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh viếng Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên

Sáng ngày 10/4, đoàn đại biểu Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam dẫn đầu viếng Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5, Trần Thánh Tông, TP.Hà Nội.