Công tác giáo dục

Lớp trẻ nghĩ về lòng yêu nước và sự hy sinh vì Tổ quốc

07:32 - 21/07/2011      2777
Tháng 7 hàng năm, cả nước lại hướng về tỉnh Quảng Trị. Mỗi ngày tại Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn có hàng trăm đoàn đến khách đến dâng hương, tưởng niệm, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đặc biệt, trong số hàng vạn người tới đây, ngày càng có nhiều bạn trẻ từ mọi miền của Tổ quốc.

Mới nhất

Thái Nguyên: Thường trực Tỉnh Đoàn thăm, kiểm tra hoạt động tình nguyện Hè

Web.ĐTN: Đồng chí Dương Xuân Hùng- Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Nguyên vừa dẫn đầu đoàn kiểm tra đã đến thăm, tặng quà đội tình nguyện trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội và Câu lạc bộ 3600 đang tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Tân Đức và xã Bảo Lý của huyện Phú Bình.

Màu xanh nơi biên cương

Dưới ánh nắng chói chang của mùa hè Tây Bắc, trên miền biên giới giáp nước bạn Lào, màu áo xanh của những người lính Đoàn Kinh tế Quốc phòng 326 và các trí thức trẻ tình nguyện luôn hiện hữu, nhằm thực hiện dự án Tăng cường trí thức trẻ tình nguyện đến công tác tại các khu kinh tế quốc phòng, giai đoạn 2010-2020.

Thái Nguyên: Tổ chức dâng hương tại khu di tích lịch sử địa điểm lưu niệm các anh hùng liệt sỹ TNXP Đại đội 915

Web.ĐTN: Kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2011), Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ TNXP tại khu di tích lịch sử lưu niệm các liệt sỹ TNXP Đại đội 915 (thuộc Đội 91 TNXP Bắc Thái) hy sinh tại Lưu Xá năm 1972.

Kom Tum: Nhiều hoạt động hè bổ ích cho thiếu nhi

Web.ĐTN: Để thu hút các em thiếu nhi tham gia các hoạt động lành mạnh, an toàn trong dịp hè; đặc biệt, nhằm phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ, Trung tâm VHTT- TTN tỉnh đã đưa vào nhiều hoạt động có ý nghĩa để đáp ứng nhu cầu học tập cho các em.

Thái Nguyên: Tổ chức dâng hương tại khu di tích lịch sử thanh niên Việt Nam

Web.ĐTN: Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2011). Ngày 13/7, Tỉnh Đoàn, Thường trực Hội cựu TNXP tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức dâng hương tại tượng đài khu di tích lịch sử thanh niên Việt Nam (xã Yên Lãng, huyện Đại Từ).