Công tác giáo dục

Bắc Ninh: Tổng kết 5 năm Cuộc vận động “Tuổi trẻ Bắc Ninh học tập và làm theo lời Bác”

15:40 - 13/06/2011      2814
Web.ĐTN: Hòa trong khí thế cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 121 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Chào mừng thành công Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và Bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016; ngày 30/5/2011, tại Hội trường lớn của Tỉnh Đoàn Bắc Ninh đã diễn ra Buổi Tổng kết 5 năm Cuộc vận động “Tuổi trẻ Bắc Ninh học tập và làm theo lời Bác” và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2011.

Mới nhất

Nguyễn Thị Châu: Không chỉ học giỏi mà còn là Bí thư Chi đoàn xuất sắc

Web.ĐTN: Hiện đang là Bí thư Chi đoàn 12A3– Trường THPT Dân tộc nội trú (Vĩnh Yên) vinh dự được tham gia “Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi” cụm Đoàn thanh niên khối trường học do Thành Đoàn Vĩnh Yên tổ chức. Châu để lại cho các đại biểu, Ban giám  khảo và khán giả ấn tượng sâu sắc về sự tự tin, khả năng hùng biện và xử lý tình huống của mình.

Một bí thư Đoàn dám nghĩ, dám làm

Web.ĐTN: Đó là anh Nguyễn Duy Thọ, thôn Đoàn Kết- xã Yên Thạch- huyện Sông Lô- tỉnh Vĩnh Phúc. Từng là Bí thư Chi đoàn thôn Đoàn Kết luôn gương mẫu, hoạt động năng nổ trong phong trào thanh niên, đến nay anh đã được được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn xã Yên Thạch.

Cô “trạng nguyên” Văn đầy cá tính

Nhỏ nhắn, mộc mạc nhưng đầy cá tính. Đấy là cảm nhận đầu tiên khi tôi gặp nữ sinh Võ Thị Mỹ Ngà - người vừa xuất sắc giành giải nhất duy nhất môn Ngữ văn kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2011.

Chàng “đội trưởng” tuổi 23 và 12 năm công tác Đoàn

Sẵn sàng vác quạt, vác chăn màn cho người lạ mượn, bộ loa đài của nhà mang đi hoạt động Đoàn xã cháy vì mưa gió nhưng chàng SV tuổi 23 có thâm niên 12 năm hoạt động Đoàn Nguyễn Văn Khởi vẫn cho đó là chuyện bình thường.

Gặp gỡ thầy giáo tí hon Lê Anh Quang

Web.ĐTN: Dù chỉ cao 1m25, nặng 30 kg nhưng Lê Anh Quang đã vượt lên chính mình để tiến tới thành công. Hiện Lê Anh Quang đang là giáo viên tin học của Trường Tiểu học Hoằng Thái, huyện Hoằng Hóa.