Công tác giáo dục

Phát động cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết ĐH Đảng XIII trong thanh niên Việt Nam

12:39 - 15/09/2021      14502
ĐTN: Sáng 15/9 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam”. Lễ phát động được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại Trụ sở cơ quan Trung ương Đoàn và 67 điểm cầu tại các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc.

Mới nhất

Tổng Bí thư Lê Hồng Phong - người con ưu tú của dân tộc Việt Nam

Ngày 6/9/2021, nhân dân cả nước cùng kỷ niệm 119 năm Ngày sinh và 79 năm Ngày mất của người cộng sản kiên cường, một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chủ tịch nước gửi thư động viên các thầy cô giáo và học sinh nhân dịp năm học mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa có thư gửi ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022, một năm học nhiều thách thức nhưng cũng nhiều hy vọng vào sự quyết tâm và tinh thần hiếu học.

Tuổi trẻ Tây Ninh thành kính viếng bia tưởng niệm anh hùng liệt sỹ

ĐTN: Chiều 01/9, đồng chí Hoàng Thị Thanh Thúy - Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh đã đến viếng và dâng hương tại Nhà tưởng niệm Căn cứ Trung ương Cục miền Nam, Bia kỷ niệm Căn cứ Trung ương Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Hồ Chí Minh, Nghĩa trang liệt sỹ Đồi 82 - Tân Biên và Bia tưởng niệm Thanh niên xung phong.

Thái Nguyên: Thăm địa chỉ đỏ lưu dấu ấn Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp

ĐTN: Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Đại tướng (25/8/1911 - 25/8/2021), Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức hành trình đến các địa chỉ đỏ có lưu dấu ấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp trên địa bàn huyện Định Hóa.

Trà Vinh tổ chức triển lãm online về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

ĐTN: Sáng 25/8, Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức triển lãm online giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hoạt động triển lãm được livestream trên Fanpage Cổng thông tin Đoàn tỉnh Trà Vinh.