Công tác giáo dục

Góp ý dự thảo các văn kiện Đại hội Đảng thể hiện trách nhiệm của người trẻ

06:41 - 27/10/2020      393
Web.ĐTN: Chiều 26/10, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý của cán bộ chủ chốt Đoàn, Hội và thanh niên tiêu biểu vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Mới nhất

Hội cựu chiến binh cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức hành trình về nguồn tại Tuyên Quang và Yên Bái

Web.ĐTN: Trong các ngày 17 và 18/10, Hội Cựu chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Tuyên Quang và Yên Bái tổ chức hành trình về nguồn thăm các địa danh lịch sử và chương trình công tác xã hội tại các một số huyện thuộc các tỉnh trên.

Tuyên truyền chủ quyền biên giới, biển đảo cho ĐVTN

Web.ĐTN: Ngày 19/10, tại trường THPT Trần Phú, huyện Võ Nhai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới cho đoàn viên thanh niên.

Nghệ An: Tuổi trẻ trao gửi niềm tin

Web.ĐTN: Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 sắp được diễn ra, Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. Ban Biên tập xin chia sẻ những tâm tư, kỳ vọng, niềm tin của cán bộ, ĐVTN gửi tới với đại hội Đảng bộ tỉnh lần này.

Nghệ An: Vững niềm tin tiến bước dưới cờ Đảng

Web.ĐTN: Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội cùng nhiều luồng tư tưởng từ bên ngoài đã tác động lớn đến đời sống xã hội, nhất là đối với tầng lớp thanh, thiếu niên. Chính vì thế, việc giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng, nhân lên những lẽ sống cao đẹp, vì cộng đồng đã được các cấp đoàn trong toàn tỉnh quan tâm.

Đắk Lắk: Gần 2.000 đoàn viên, thanh niên tham gia Ngày hội tuyên truyền pháp luật

Web.ĐTN: Trong 3 ngày (08,10 và 11/10), Tỉnh Đoàn Đắk Lắk đã tổ chức Ngày hội tuyên truyền pháp luật tại trường THPT Trường Chinh, xã Dliê Yang, huyện Ea H’leo; trường THPT Nguyễn Văn Cừ, huyện Krông Búk và trường THPT Lắk, huyện Lắk với sự tham gia của gần 2.000 đoàn viên, thanh niên.