Bình Định: Phát huy tốt nhất vai trò của từng thành viên CLB Lý luận trẻ

11:04 28/09/2020     51

Công tác giáo dục   Web.ĐTN: Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Bình Định tổ chức sinh hoạt định kỳ quý 3, năm 2020.

Buổi sinh hoạt cũng đã kiện toàn bổ sung các đồng chí tham gia Câu lạc bộ để đảm bảo số lượng và duy trì hoạt động của Câu lạc bộ.

 

Tại hội nghị, các thành viên CLB đã thảo luận về chủ đề: góp ý xây dựng Đảng, đấu tranh phòng chống các biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; các thành viên Câu lạc bộ báo cáo tình hình hoạt động của địa phương; các vấn đề thời sự - kinh tế - xã hội hoặc các vấn đề đoàn viên, thanh niên quan tâm; Báo cáo tình hình dư luận cán bộ, ĐVTN và nhân dân trong dịp Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025; Góp ý Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sau phần thảo luận của các đại biểu, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã định hướng một số nội dung cơ bản về nhận diện các thế lực thù địch lại tập trung công kích, chống phá bằng nhiều thủ đoạn nham hiểm và quyết liệt trước thềm các kỳ đại hội Đảng; bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng trong đó có những vấn đề chính mà hiện nay các thế lực thù địch đang tập trung hướng đến mà thanh niên phải chủ động tự tạo sức đề kháng cho chính mình.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB đã đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh về phương hướng sinh hoạt CLB trong thời gian tới.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Hà Duy Trung - Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến góp ý bổ ích của từng thành viên; đồng thời đề nghị các Câu lạc bộ Lý luận trẻ cấp huyện tập trung cho nhiệm vụ trong năm 2020, định hướng xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng tháng và quý; phát huy tốt nhất vai trò của từng thành viên trong Câu lạc bộ để tiếp tục thực hiện tốt vai trò nồng cốt trong bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng.

 

Thanh Thảo