20 năm Chiến dịchThanh niên tình nguyện hè

Hàng vạn thanh niên Nghệ An tham gia tình nguyện hè trong 20 năm

14:00 - 12/09/2019      179
Web.ĐTN: Trải qua 20 năm, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại Nghệ An đã được các cấp ngành, nhân dân tỉnh này ghi nhận là hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, đậm tính nhân văn. Chiến dịch đã có sự phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng, địa bàn mở rộng đến cả nước bạn Lào.

Mới nhất

Tiền Giang: Kỷ niệm 25 năm phong trào Thanh niên tình nguyện

Web.ĐTN: Tối 04/9, Chương trình kỷ niệm 25 năm phong trào Thanh niên tình nguyện tỉnh Tiền Giang (1994 - 2019) đã được tổ chức với chủ đề “Thanh niên tình nguyện - chặng đường vẻ vang cùng năm tháng”.

Dấu ấn tuổi trẻ Tây Ninh qua 20 năm tình nguyện

Web.ĐTN: Tròn 20 năm tuổi, phong trào thanh niên tình nguyện đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người dân tỉnh Tây Ninh bằng hàng nghìn công trình, phần việc thiết thực vì cộng đồng.

Bình Phước: Ấn tượng hè tình nguyện 2019

Web.ĐTN: Bám sát chủ đề “Tuổi trẻ Bình Phước xung kích tình nguyện xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị”, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 để lại nhiều ấn tượng, đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.

70 triệu lượt thanh niên tham gia tình nguyện suốt 20 năm qua

"Các công trình mà bạn để lại cho địa phương có thể có niên hạn nhất định, nhưng giọt nước mắt lăn dài, cái ôm chặt lúc chia tay của bà con, của những em thiếu nhi sẽ là kỷ niệm, hành trang quý báu theo bạn đi suốt cuộc đời".

20 năm chiến dịch hè: Hoàn thiện và từng bước chuyên nghiệp

Web.ĐTN: Trong 20 năm qua, gần hai triệu lượt đoàn viên thanh niên đã tham gia vào các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, đem nguồn lợi về cho tỉnh Bình Phước hơn 50 tỷ đồng.