Hà Tĩnh: Vui hội trăng rằm

Web.ĐTN: Tối 27/9, tỉnh Đoàn Hà Tĩnh vừa phối hợp với Sở LĐ-TB& XH, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Sở VH-TT&DL tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật “Vui hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

a
Các em thiếu nhi tham gia các tiết mục văn nghệ


Tại buổi lễ, các em còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: Rước đèn tháng 8, Chiếc đèn ông sao, Chú cuội chơi trăng, Đêm Trung thu… do các bạn thiếu nhi đến từ các trường Mầm non tư thục Nguyễn Du, Trường mầm non I, làng trẻ em SOS Hà Tĩnh biểu diễn; đặc biệt là sự có mặt của quán quân Đồ rê mí năm 2012 Lê Trần Nhật Tiến với các tiết mục rất “Chuyên nghiệp” đã để  lại nhiều ấn tượng tốt đệp trong tất cả người tham dự.

Đêm hội đã mang nhiều niềm vui đến cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những em vượt khó học giỏi trong toàn tỉnh và các cháu thiếu nhi thành phố Hà Tĩnh. Đến với “Đêm hội trăng rằm” năm nay, các em thiếu nhi được phá cỗ trung thu; riêng các em vượt khó học giỏi được nhận 50 xe đạp và các suất quà từ các nhà tài trợ, các doanh nghiệp có lòng hảo tâm trong và ngoài tỉnh với trị giá hàng trăm triệu đồng.

CTV Trần Thị Hải Việt- TĐ Hà Tĩnh (TL)

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn GAYGUP
Nội dung