40 thí sinh tham gia vòng Chung khảo Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Bắc

Web.ĐTN: Chiều 8/8/2012, Công ty Cổ phần Tiền Phong, Báo Tiền Phong tổ chức họp báo vòng Chung khảo Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 khu vực phía Bắc.


Đại diện các nhà tài trợ tham gia Lễ ký kết
Đại diện các nhà tài trợ tham gia Lễ ký kết

40 thí sinh được lựa chọn từ vòng Sơ khảo sẽ tham gia vòng Chung khảo khu vực phía Bắc diễn ra vào ngày mai (9/8) tại Cung văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội.

Qua hơn 4 tháng chuẩn bị, được sự hưởng ứng tham gia tích cực của các tỉnh, thành Đoàn và các địa phương trong cả nước, đến nay, tính cả thí sinh đã tham gia các cuộc thi tại các địa phương và số thí sinh nộp đơn và hồ sơ trực tiếp cho Ban tổ chức, cuộc thi đã thu hút hơn 1.000 thiếu nữ tham gia.

Trước đó, ngày 4/8/2012, sau vòng thi sơ khảo và chung khảo khu vực phía Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Giám khảo và Ban tổ chức đã lựa chọn được 20 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ 14-25/8.

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết, so với các năm trước, chất lượng các thí sinh năm nay cao hơn cả về hình thức và trình độ; đa số các thí sinh đều là học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong độ tuổi từ 20-22. Tại cả hai khu vực, có nhiều thí sinh là các Người đẹp, Hoa khôi, Á khôi của các cuộc thi cấp tỉnh, thành, ngành được đặc cách vào vòng Chung khảo khu vực. Sau vòng này, 20 thí sinh nổi trội hơn sẽ đi tiếp vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012. Trong gần 2 tuần diễn ra vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, ngoài việc thực hiện các chương trình của cuộc thi, các thí sinh còn tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện tại TP Đà Nẵng theo đúng truyền thống của cuộc thi hướng về cộng đồng với tinh thần, trách nhiệm xã hội cao, đồng thời thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên, môi trường.

Với chủ đề “Hoa hậu Việt Nam 2012-Vẻ đẹp hội tụ và lan tỏa”, cuộc thi sẽ là nơi hội tụ tinh hoa vẻ đẹp Việt qua thời gian và không gian của nghìn năm dân tộc và từ khắp các tỉnh thành, vùng miền, nỗ lực góp phần phát triển vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trong điều kiện hiện tại, phát huy sức mạnh thẩm mỹ lan rộng khắp đất nước và hội nhập Quốc tế.

Ban giám khảo vòng thi Chung Khảo khu vực phía Bắc Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 là những gương mặt uy tín với truyền thông và các cuộc thi nhan sắc: Tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp; Nhà báo Nguyễn Huy Lộc; Đạo diễn – NSƯT Trần Lực; Nhà báo Vũ Mạnh Cường; Nhà thơ Phan Huyền Thư.

Tại buổi họp báo, diễn ra Lễ ký kết giữa Ban tổ chức Cuộc thi với các nhà tài trợ: Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm SHB - Vinacomin (SVIC) - Nhà tài trợ đặc biệt; Khách sạn Mercure Đà Nẵng - Nhà tài trợ Bạc; Công ty TNHH Đại Ánh Vương - Nhà tài trợ đồng hạng.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 25/8 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV4 và Style TV.

Trịnh Lý

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn GTVYPG
Nội dung