Bắc Ninh: Sơ khảo cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc – 2012”

Web.ĐTN: Nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống của phụ nữ Bắc Ninh – Kinh Bắc; Khẳng định và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Bắc Ninh – Kinh Bắc trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Ngày 3-4/03/2012, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức Sơ khảo cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc – 2012”.

Vòng sơ khảo đã thu hút 118 thí sinh trong toàn tỉnh. Ở vòng này các thí sinh đã trải qua các vòng thi như: kiểm tra chiều cao, cân nặng, số đo các vòng hình thể; trình diễn trang phục áo dài truyền thống và văn hoá ứng xử.

Đây là tổ chức hoạt động văn hoá lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho thanh niên, khích lệ nữ thanh niên Bắc Ninh rèn luyện thường xuyên, hướng tới vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt nam. Cuộc thi còn là dịp quảng bá rộng rãi nét đặc trưng của Văn hoá Quan họ, vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Kinh Bắc. Qua cuộc thi này Ban Tổ chức sẽ lựa chọn người đẹp Bắc Ninh tham gia cuộc thi “ Hoa hậu Việt Nam 2012”.

Cuối cuộc thi, Ban Tổ chức đã chọn được 30 thí để dự thi vòng chung khảo. Vòng chung khảo cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc” dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22/03/2012.

Trần Thị Chung, TĐ Bắc Ninh -BA

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn SUQROY
Nội dung