Giao lưu quảng bá văn hóa du lịch Việt- Úc

Web.ĐTN: Ngày 6/2/2012, Người Đẹp Du Lịch Việt Nam 2011- Huỳnh Thị Ngọc Hân - Đại sứ Hữu Nghị & Đại sứ Sinh viên Quốc tế tại TP. Brisbane, Úc đã trở thành khách mời danh dự của chương trình giao lưu “Kết nối hợp tác Quốc tế Việt – Úc” tại Tỉnh đoàn Bình Phước.


Hoa hậu Ngọc Hân
Hoa hậu Ngọc Hân chụp ảnh cùng các khách mời tham gia chương trình Giao lưu


“Kết nối hợp tác Quốc tế Việt – Úc” là chương trình do Anh ngữ Quốc tế Úc Châu (Bình Phước) tổ chức nhằm quảng bá văn hóa du lịch Việt Nam nói chung, và Bình Phước nói riêng cũng như xúc tiến các mối quan hệ hợp tác quốc tế Việt – Úc đa lĩnh vực.

Buổi giao lưu đã nhận được sự quan tâm sâu sắc và sự tham gia của lãnh đạo các Sở: Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh Đoàn Bình Phước, Tạp chí Khoa học thời đại BP, Công ty CP đầu tư và phát triển công nghệ môi trường Bình Phước.

Tại cuộc trò chuyện, các đại biểu đã được Người Đẹp Du Lịch Việt Nam 2011- Huỳnh Thị Ngọc Hân giới thiệu về hình ảnh đất nước, con người nơi xứ sở chuột túi và những cơ hội khi sinh viên Việt Nam được học tập tại đất nước này.

Ngọc Hân cũng chia sẻ cùng các vị lãnh đạo về việc song hành cùng Trần Quốc Duy trong các vai trò Đại sứ nhằm giúp 1 số trường Đại học tại TP. HCM cũng như Bình Phước để có thể đưa HSSV Việt Nam sang tham quan, học tập tại Queensland, Úc.

Được biết, Quốc Duy và Ngọc Hân luôn kề vai sát cánh trong vai trò là các Đại sứ Hữu Nghị & Đại sứ Sinh viên Quốc tế tại Brisbane. Cả hai du học sinh này đã trở thành những hình mẫu tiêu biểu cho thế hệ người Việt trẻ năng động, hiếu học tại Úc.

Vào dịp này, các vấn đề về phát triển giáo dục, du lịch Việt Nam và Bình Phước cũng đã được các vị lãnh đạo đề cập. Đặc biệt là việc nâng cao ý thức tự học, tự vươn lên nhằm xây dựng lớp thanh niên năng động, sáng tạo, vì cộng đồng. 

Trước đó,
tối 5/2,  Ngọc Hân, Quốc Duy cùng Đỗ Hữu Nguyên Lộc – GĐ học vụ của E-study TP. HCM đã có buổi tọa đàm “Kết nối trí thức trẻ” với giáo viên, học sinh trường THPT chuyên Quang Trung - ngôi trường đứng đầu cả nước về điểm trung bình thi Đại Học năm 2011.

“Kết nối trí thức trẻ” là diễn đàn đối thoại rất thành công và là cơ hội để các học sinh của trường chuyên Quang Trung được các vị khách mời chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập tại nước ngoài và những trải nghiệm sống để đạt được những thành công trong hiện tại.
Có thể nói đây là những hoạt động giao lưu đầy bổ ích nhằm quảng bá văn hóa du lịch Việt Nam, phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế Việt – Úc, nâng cao nhận thức của giới trẻ về sự học, về việc xây dựng hoài bão và định hướng tương lai.

Cao Hồng Hưng- Hội LHTN Việt Nam

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn XAZQQF
Nội dung