“Ngày hội thanh niên’ tại xã San Sả Hồ (Lào Cai)

Web.ĐTN: Tỉnh Đoàn Lào Cai đã chỉ đạo các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc đồng loạt ra quân tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa hướng về cơ sở. “Ngày hội thanh niên” diễn ra tại xã, huyện Sa Pa do Đoàn thanh niên công an tỉnh Lào Cai và Huyện Đoàn Sa Pa phối hợp tổ chức là một trong những hoạt động tiêu biểu.

Tại Ngày hội đã diễn ra Lễ mít tinh trọng thể kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trao 10 suất quà với tổng trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi của các điểm trường THCS và Tiểu học trên địa bàn xã; Tỉnh Đoàn Lào Cai trao tặng 4 thùng đồ chơi và 400 bộ quần áo cho các em học sinh trường mầm non; phối hợp với Ban vận động Thầy thuốc trẻ tỉnh cũng đã trao tặng 10 kiện sữa hộp cho các em học sinh trường mẫu giáo ước tính tổng giá trị quà khoảng 6 triệu đồng.
a
Đ/c Giàng Thị Dung, Bí thư Tỉnh Đoàn Lào Cai trao tặng quà cho trường mầm non

Dịp này, các hoạt động an sinh xã hội trên các điểm thôn, bản trên địa bàn xã, như: thăm, khám bệnh phát thuốc miễn phí cho trên 250 lượt người, với tổng giá trị cơ số thuốc trên 20 triệu đồng. Câu lạc bộ Làm đẹp TP Lào Cai cắt tóc miễn phí cho trên 200 lượt học sinh trên địa bàn xã.

Cùng với các hoạt động trên, gần 200 ĐVTN đã tham gia tu sửa 2km đường giao thông liên thôn, tu sửa nhà văn hóa thôn tại thôn Ý Lình Hồ 1, 2. Cũng trong khí thế tưng bừng của Ngày hội, Đoàn TN Công an tỉnh phối hợp với Đoàn TN huyện Sa Pa bàn giao Nhà nhân ái cho 01 hộ đoàn viên nghèo của xã.

Ngày hội Thanh niên của tuổi trẻ Lào Cai được tổ chức tại xã San Sả Hồ là một trong số chùm hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2012 của Đoàn TN tỉnh Lào Cai chào mừng kỷ niệm 81 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

(CTV Hoàng Thị Hồng Nhung – TĐ Lào Cai)- ĐH

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn KFZRPR
Nội dung

Tiêu điểm
Xem nhiều nhất