Ban Bí thư Trung ương Đoàn triển khai Quyết định công tác cán bộ

Web.ĐTN: Chiều ngày 27/6, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác cán bộ cho đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn.

Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Công đoàn cơ quan; lãnh đạo các Ban và Văn phòng Trung ương Đoàn.


g
Đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Xuân Hùng (bên phải)


Tại hội nghị, đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong đã trao Quyết định thuyên chuyển cán bộ cho đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Vãn phòng Trung ương Đoàn đến công tác tại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, kể từ ngày 20/6/2018.

Đã có 18 năm 6 tháng tham gia công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát biểu tại hội nghị trao quyết định, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ nơi cơ quan mới giao phó, để luôn xứng đáng là người cán bộ từng được tôi luyện trong môi trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự động viên, chia sẻ, giúp đỡ trong cuộc sống cũng như trong công việc thời gian tới.

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong phát biểu cho rằng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức mà quá trình gắn bó, quá trình học tập, rèn luyện, trưởng thành và tiếp tục trên chặng đường mới ở những cương vị công tác khác sẽ khẳng định những đóng góp của bản thân mỗi người theo sự phân công của tổ chức cũng như của mỗi cá nhân.

“Hôm nay, chúng ta chính thức ghi nhận sự trưởng thành của đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn. Vị trí Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn hết sức đặc biệt và với Văn phòng Trung ương Đoàn là cơ quan quyết định sự vận hành thông suốt cho hoạt động của cơ quan Trung ương Đoàn ở nhiều lĩnh vực của Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước. Văn phòng tốt sẽ là nền tảng hiệu quả giúp cho cơ quan thực hiện được nhiệm vụ của mình, kể cả tổ chức Đoàn”, đồng chí Lê Quốc Phong nói.

Đồng chí Lê Quốc Phong tin tưởng trong thời gian làm Chánh Văn phòng, thời gian làm công tác Đoàn đã giúp đồng chí Nguyễn Xuân Hùng tích lũy nhiều kinh nghiệm, hoàn thiện nhiều khả năng, kỹ năng công việc của mình để đến đơn vị mới đồng chí có nhiều điều kiện phát huy được những điều kiện, những tích lũy của mình ở cơ quan Trung ương Đoàn. “Đây sẽ là nền tảng để đồng chí Nguyễn Xuân Hùng phát huy vai trò của mình và có những đóng góp tích cực cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thực hiện tốt vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn theo yêu cầu của Đảng và theo yêu cầu của tổ chức Công đoàn”, đồng chí Lê Quốc Phong nhấn mạnh.


y
Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ các Ban và Văn phòng chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Hùng ở cương vị công tác mớiĐông Hà

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn XJOGHA
Nội dung