Triển khai các Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ

Web.ĐTN: Chiều ngày 23/01, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí: Hà Ban - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Ban Tổ chức Trung ương; Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam; Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn; Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn; Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn; cùng đại diện lãnh đạo các Ban, đơn vị Trung ương Đoàn, Ủy Ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam; Trung ương Hội LHTN Việt Nam; Hội đồng Đội Trung ương; cùng Đảng ủy - Công đoàn - Hội CCB và Đoàn Thanh niên cơ quan.


g
Đồng chí Hà Ban - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Ban Tổ chức Trung ương trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí: Nguyễn Long Hải (bên phải) và Nguyễn Phi Long (bên trái)

Tại hội nghị đã nghe công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng phân công luân chuyển
và chỉ định đồng chí Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn, nhiệm kỳ 2012- 2017, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng thời, nghe công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng phân công luân chuyển và chỉ định đồng chí Nguyễn Phi Long - Bí thư Trung ương Đoàn, nhiệm kỳ 2012-2017 kiêm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Ủy viên thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đại biểu Quốc hội khóa XIV tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định, nhiệm kỳ 2015-2020.


f
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong tin tưởng hai đồng chí: Nguyễn Long Hải và Nguyễn Phi Long sẽ tiếp tục khẳng định được mình ở vị trí cương vị mới, tiếp tục thành công để tiếp nối truyền thống của các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong cho biết, mỗi lần dự trao quyết định cho một đồng chí cán bộ Đoàn, cảm xúc rất khó tả không chỉ riêng tôi mà đối với tất cả các đồng chí cán bộ Đoàn. Đồng chí khẳng định: “Đây là sự ghi nhận của Ban Bí thư Trung ương Đảng đối với các đồng chí cán bộ Đoàn, đặc biệt là với hai đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn, thủ lĩnh thanh niên Việt Nam. Sự ghi nhận là động lực để đội ngũ cán bộ Đoàn hiện nay phải cố gắng tiếp tục để xứng đáng với tổ chức Đoàn mà mình đã cống hiến, đã chọn để phục vụ, để cống hiến thời tuổi trẻ của mình cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi”.

“Với sự trưởng thành của hai đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn ở thời điểm này tiếp tục là tấm gương để đội ngũ cán bộ Trung ương Đoàn hiện nay cũng như đội ngũ cán bộ Đoàn cả nước tiếp tục nỗ lực phấn đấu để tiếp tục được ghi nhận và nhận những công việc khác. Với tinh thần của cán bộ Đoàn, Ban Bí thư Trung ương Đoàn, cán bộ Trung ương Đoàn tin tưởng hai đồng chí sẽ tiếp tục khẳng định được mình ở vị trí cương vị mới, tiếp tục thành công để tiếp nối truyền thống của các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước”, đồng chí Lê Quốc Phong nói.f
Các đồng chí trong Ban Bí thư Trung ương Đoàn tặng hoa chúc mừng hai đồng chí: Nguyễn Long Hải và Nguyễn Phi Long trên cương vị công tác mới

Phát biểu tại hội nghị triển khai quyết định, đồng chí Nguyễn Long Hải cho biết, đã có hơn 18 năm là cán bộ Đoàn và đây là quá trình tương đối dài nhưng quan trọng là đã có một quãng thời gian tuổi trẻ được cống hiến giúp có được nền móng để tạo thành nền tảng hôm nay và tiếp tục có những bước đi ở giai đoạn mới.

Phát huy truyền thống của người cán bộ Đoàn, đồng chí Nguyễn Long Hải xin hứa, sẽ tiếp tục không ngừng học hỏi kinh nghiệm, phương pháp công tác, kiên trì rèn luyện về đạo đức lối sống, phấn đấu để thích ứng với các môi trường, điều kiện công tác mới, luôn tâm huyết, trách nhiệm trong công việc mới tiếp theo để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân giao phó.


g
Đồng chí Nguyễn Long Hải chia sẻ về quãng thời gian của người cán bộ Đoàn


f
Đồng chí Nguyễn Phi Long phát biểu tại hội nghị

Với các đồng chí cán bộ Đoàn trẻ về công tác tại cơ quan Trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Phi Long bày tỏ mong muốn, các đồng chí cán bộ Đoàn trẻ tuổi hãy làm hết mình, cống hiến hết mình, rèn luyện hết mình, chính Đoàn sẽ cho chúng ta tất cả.

“Nếu chúng ta yêu Đoàn, sống vì Đoàn và coi Đoàn là tình yêu lớn của mình, không có vụ lợi, không có tính toán, chắc chắn chúng ta sẽ trưởng thành”, đồng chí Nguyễn Phi Long nhấn mạnh.
Đông Hà

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn YXASJR
Nội dung