Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm TTN Trung ương

Web.ĐTN: Ban Bí thư Trung ương Đoàn vừa trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Nguyên Thanh Hảo – Phó Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên (TTN) Trung ương giữ chức Giám đốc Trung tâm TTN Trung ương.

Dự lễ trao quyết định có Bí thư Thường trực BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng; đại diện Ban Tổ chức Trung ương Đoàn và tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Trung tâm TTN Trung ương.

Tại buổi lễ, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao quyết định nghỉ chế độ theo quy định của nhà nước cho đồng chí Vũ Thanh Liêm, Giám đốc Trung tâm TTN Trung ương.

Đồng thời, trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyên Thanh Hảo – Phó Giám đốc Trung tâm TTN Trung ương giữ chức Giám đốc Trung tâm TTN Trung ương, kể từ ngày 01/3/2016.


d
Bí thư Thường trực BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm TTN Trung ương cho đồng chí Nguyễn Thanh Hảo (bên trái)

g
Tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Vũ Thanh Liêm trong quá trình xây dựng và phát triển Trung tâm cũng như đóng góp vào sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào TTN cả nước.

Với đồng chí Nguyễn Thanh Hảo vừa được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm TTN Trung ương, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng mong muốn ở cương vị mới đồng chí Hảo sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, trình độ chuyên môn để tiếp tục đưa Trung tâm TTN Trung tâm tiếp tục có những khởi sắc. Đồng thời cùng với các đồng chí trong Ban giám đốc xây dựng tập thể luôn đoàn kết, thống nhất và có nhiều chương trình, nội dung thiết thực, cụ thể để định hướng, giáo dục, truyền đạt kỹ năng cho các bạn trẻ góp phần nâng vị thế của đơn vị với xã hội và trong hệ thống tổ chức của Đoàn.

(Phùng Ngọc Tú – Trung tâm TTN Trung ương)- ĐH

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn NKGDYX
Nội dung