Tuổi trẻ cơ quan T.Ư Đoàn thi đua lập thành tích chào mừng ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ X

Web.ĐTN: Chiều 29/3, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp Công ty HonDa Head Kường Ngân tổ chức Lễ phát động Tháng thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn Khối cơ quan T.Ư Đoàn lần thứ XXII; Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và tập huấn về An toàn giao thông hưởng ứng Năm an toàn giao thông.


Đại diện Chi đoàn các ban, đơn vị tham gia ký giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo
Đại diện Chi đoàn các ban, đơn vị tham gia ký giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo


Tại buổi Lễ, đại diện các chi đoàn thuộc các ban, đơn vị, các đơn vị trực thuộc Trung ương Đoàn tham gia ký giao ước thi đua với 05 nội dung cụ thể: 100% các cơ sở Đoàn trực thuộc cam kết thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2012 về “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn” và có sáng kiến đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi đoàn, nâng cao chất lượng đoàn viên; 100% các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức phát động các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực hiệu quả thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Khối cơ quan Trung ương Đoàn lần thứ XXII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; 100% các cơ sở Đoàn trực thuộc, đoàn viên thanh niên đăng ký và thực hiện được các công trình, phần việc thanh niên trong năm 2012; 100% đoàn viên xung kích, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và 100% đoàn viên thanh niên chấp hành nghiêm Luật an toàn giao thông đường bộ, bảo đảm an toàn về người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Văn Sơn- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan T.Ư Đoàn hoan nghênh sáng kiến ký giao ước thi đua của Đoàn Khối cơ quan Trung ương Đoàn. Đây là cơ hội cho mọi đoàn viên thanh niên rèn luyện phấn đấu và phát triển. Đồng chí đề nghị các chi đoàn sau khi thực hiện ký giao ước thi đua phải triển khai ngay tại đơn vị mình để các đoàn viên thấm nhuần các nội dung giao ước nhằm thực hiện có hiệu quả.

Trong chương trình, đoàn viên thanh niên được tập huấn kiến thức về An toàn giao thông và thực hành kỹ năng lái xe an toàn với mục đích giúp đoàn viên thanh niên hiểu biết đầy đủ các quy định của pháp luật, tự giác chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, không vi phạm các quy định về bảo đảm trật tự an toàn giao thông; Khi tham gia giao thông có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, tôn trọng, nhường nhịn và giúp đỡ người khác; Có thái độ ứng xử văn minh lịch sự khi xảy ra va chạm giao thông, chấp hành quy định xử phạt khi vi phạm hành chính về giao thông. Tham gia tập huấn, đoàn viên các chi đoàn được kiểm tra lý thuyết và thực hành lái xe, kết quả, có 05 đoàn viên đạt loại xuất sắc được trao Giấy chứng nhận cùng phần thưởng của Ban Tổ chức.

v
Trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đoàn viên xuất sắc trong phần thi kiểm tra lý thuyết và phần thực hànhTrịnh Lý

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn LOCDCE
Nội dung

Tiêu điểm
Xem nhiều nhất