Bình Dương: Đại hội điểm Thị xã Thuận An

Web.ĐTN: Trong 2 ngày 22/3 và 23/3/2012, Đoàn TN thị xã Thuận An đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017. 151 đại biểu chính thức đại diện cho 6.656 đoàn viên của 36 cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã đã về dự đại hội.


a
Các đại biểu biểu quyết các nội dung đại hội nhiệm kỳ 2012-2017

Tại đại hội, các đại biểu đã đóng góp ý kiến, bày tỏ nguyện vọng mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho quá trình xây dựng và phát triển TX. Thuận An thành đô thị văn minh, hiện đại; đề ra các chương trình hành động cụ thể để ĐVTN tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới; việc định hướng thị hiếu thẩm mỹ, lối sống trong giới trẻ, đổi mới phương thức tập hợp để thu hút thanh niên đến với các phong trào của Đoàn, gia nhập tổ chức Đoàn để được rèn luyện và trưởng thành; các giải pháp xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh từ cơ sở đến cấp Thị đoàn…

Đại hội cũng bầu ra BCH Thị Đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 gồm 28 đồng chí. Tại ngày làm việc thứ nhất, Đại hội cũng đã thực hiện việc bầu trực tiếp Bí thư Thị Đoàn nhiệm kỳ 2012- 2017. Đồng chí Lương Minh Tân đã tái đắc cử chức vụ Bí thư Thị Đoàn.

Đây là đại hội điểm đầu tiên trong khối huyện, thị của tỉnh, qua đó rút kinh nghiệm trong việc tổ chức đại hội cho các huyện, thị còn lại, chuẩn bị tốt cho đại hội Đoàn cấp tỉnh vào cấp tỉnh, dự kiến diễn ra vào cuối năm 2012.

(CTV Diễm Trinh – TĐ Bình Dương)- ĐH

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn JVHCRC
Nội dung

Tiêu điểm
Xem nhiều nhất