Bình Định: Bồi dưỡng tiếng Anh cho ĐVTN tham gia phát triển du lịch của tỉnh

Web.ĐTN: Sáng ngày 08/7, tại Hội trường UBND xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển du lịch tỉnh Bình Định với sự tham dự của hơn 300 ĐVTN và nhân dân xã Nhơn Lý.


Quang cảnh lớp học
Quang cảnh lớp bồi dưỡng


Ngay sau buổi khai giảng, 31 đoàn viên, thanh niên hiện đang kinh doanh, cung cấp các sản phẩm dịch vụ du lịch trên địa bàn xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn đã được tham gia buổi học đầu tiên do các giảng viên ngoại ngữ trường Đại học Quy Nhơn giảng dạy.

Nội dung trọng tâm của Lớp bồi dưỡng tiếng Anh là đào tạo các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cơ bản; các kỹ năng giao tiếp trực tiếp và các kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực dịch vụ du lịch để trang bị các kiến thức, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ cần thiết cho việc hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch của các học viên.

Sau khi hoàn thành các nội dung của lớp học, Ban tổ chức sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá trình độ của học viên vào cuối khóa học.

Lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển du lịch của tỉnh là hoạt động cụ thể, thiết thực của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn lần thứ XIII về tham gia phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2017 - 2022.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị tốt hơn nữa các kiến thức và kỹ năng cần thiết để nâng cao trình độ và khả năng giao tiếp tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên của tỉnh, đáp ứng yêu cầu phục vụ khách du lịch nước ngoài tham quan tại Bình Định.


(CTV Thanh Vân - TĐ Bình Định)- ĐH

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn LJMUCU
Nội dung