Bắc Ninh: Hội trại Thanh thiếu nhi “Tiếp truyền thống-Hướng tương lai”

Web.ĐTN: Trong 2 ngày 8 và 9-2, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ (thành phố Bắc Ninh), Tỉnh Đoàn tổ chức Hội trại Thanh thiếu nhi “Tiếp truyền thống - Hướng tương lai” năm 2017.

Dự Hội trại có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Thu - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; hàng nghìn cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh.0
Lãnh đạo Tỉnh Đoàn trao giải thi Cắm trại đẹp cho các đơn vị.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Bắc Ninh tiếp lửa truyền thống”, Hội trại có sự tham gia của 14 đơn vị đến từ các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thi cắm trại đẹp và đốt lửa trại; chương trình nghệ thuật “Tiếp truyền thống-Hướng tương lai”; tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, bịt mắt đập niêu, đẩy gậy; tuyên dương 86 cán bộ Đoàn tiêu biểu; đồng diễn nhảy flasmob,biểu diễn thời trang bảo vệ môi trường…

Kết thúc hội trại, Ban tổ chức Hội trại đã trao giải A cho đơn vị Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh và Thành đoàn Bắc Ninh. Giải B cho các đơn vị Công an tỉnh, Truờng Cao đẳng Nghề Cơ điện và xây dựng Bắc Ninh, huyện đoàn Gia Bình và huyện đoàn Tiên Du.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật của tuổi trẻ tỉnh chào mừng kỷ niệm 185 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh. Hội trại tạo sân chơi lành mạnh, phong phú cho thanh thiếu nhi giao lưu, chia sẻ, đồng thời giúp đội ngũ cán bộ Đoàn nâng cao kiến thức, kỹ năng trong tổ chức các hoạt động dã ngoại, tập thể.

Cũng tại Hội trại, Ban Tổ chức đã tuyên dương 86 cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2017.  Đây là những bông hoa tiêu biểu nhất trên các lĩnh vực trong công tác Đoàn tại cơ sở.

0
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tuyên dương các gương cán bộ Đoàn tiêu biểu.

Hoạt động này góp phần động viên, cổ vũ đội ngũ cán bộ Đoàn toàn tỉnh củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh; tạo động lực để đội ngũ cán bộ Đoàn và đông đảo đoàn viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ, sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Văn Đăng, TĐ Bắc Ninh-BA

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn NOJNRP
Nội dung