Đắk Lắk: Thăm hỏi, động viên gia đình có người thân bị đuối nước

Web.ĐTN: Ngày 10/9, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk đã đến động viên, thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ gia đìn có người thân bị đuối nước tại xã Cư Kbang, huyện Ea Súp.

Thay mặt BTV Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã trao tiền 1.000.000 đồng hỗ trợ cho gia đình và động viên gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên gia đình có người thân bị đuối nước
Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên gia đình có người thân bị đuối nước


Đồng chí cũng đề nghị Đoàn Thanh niên huyện Ea Súp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước cho các em thiếu nhi, lưu ý các gia đình cần quan tâm hơn đến việc phòng chống tai nạn đuối nước.

Cũng trong dịp này, Huyện đoàn Ea Súp cũng đã trao cho gia đình số tiền 7.000.000 đồng được vận động, ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn.

Được biết, trước đó vào khoảng 13 giờ ngày 9/9, chị Lầu Thị Thà (SN 1993, trú thôn 14, xã Cư Kbang) cùng con trai là Vừ A Thành (SN 2012, hiện đang học lớp 1, trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Cư Kbang) ra hồ nước cách nhà khoảng 500m để giặt quần áo. Cháu Thành chơi trên bờ không may trượt chân ngã xuống hồ nên chị Thào lao xuống để cứu con. Tuy nhiên, do mực nước hồ sâu, cả hai mẹ con đều không biết bơi nên đã tử vong.

Phương Nam - TĐ Đắk Lắk (KA)

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn CBMRIB
Nội dung