Giao lưu trực tiếp "Thanh niên Quảng Ninh – Khát vọng khởi nghiệp"

Web.ĐTNL Sáng 17/3, Đài PTTH Quảng Ninh và tỉnh đoàn phối hợp tổ chức chương trình giao lưu trực tiếp trên trang Tin tức Quảng Ninh 24/7 kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề "Thanh niên Quảng Ninh – Khát vọng khởi nghiệp".


Buổi giao lưu trực tuyến đã đem lại những kinh nghiệm bổ ích cho các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp của mình./
Buổi giao lưu trực tuyến đã đem lại những kinh nghiệm bổ ích cho các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp của mình

Tại buổi giao lưu, Bí thư tỉnh đoàn Quảng Ninh Nguyễn Thu Hà và anh Bùi Văn Quang, Giám đốc Công ty CP Công nghệ Agrico, tốp 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất toàn quốc năm 2016 đã chia sẻ kinh nghiệm và trực tiếp giải đáp khoảng 30 câu hỏi về những vướng mắc, khó khăn trong quá trình khởi nghiệp do độc giả bình luận trực tiếp qua trang QTV - Tin tức Quảng Ninh 24/7. Đây là một diễn đàn thực sự cởi mở khi các đoàn viên có thể đối thoại trực tiếp với Bí thư đoàn thanh niên của tỉnh. Đồng thời được động viên, tư vấn kịp thời để có những lựa chọn sáng suốt, mạnh mẽ trên con đường tương lai phía trước.

Các câu hỏi chủ yếu tập trung về việc trang bị kỹ năng mềm để hỗ trợ tìm kiếm việc làm, định hướng nghề nghiệp cho bản thân sau khi ra trường; Các chính sách hỗ trợ vay vốn cho thanh niên Quảng Ninh khởi nghiệp; Xây dựng và phát huy ý tưởng; Xu hướng kinh doanh "ăn theo" hiện nay và cách để thu hút nhà đầu tư./.

Thời gian qua, tỉnh đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh  đã triển khai chương trình “Thanh niên khởi nghiệp” tập trung vào ba đối tượng chính để hỗ trợ gồm sinh viên, thanh niên nông thôn và doanh nhân trẻ. Trong đó, đối tượng sinh viên được hỗ trợ các sáng kiến, ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp; thanh niên nông thôn được hỗ trợ các dự án, đề án trong lĩnh vực đổi mới, sáng tạo, ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp; doanh nhân trẻ được hỗ trợ về quản trị doanh nghiệp, kỹ năng hội nhập quốc tế.

CTV Bá Trinh - TĐ Quảng Ninh (NA)

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn VUZYFV
Nội dung